https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/fulfill-your-dream-vacation

12312312

BACK
09 Sep 2020

Fulfill your Dream Vacation at Award Winning Hotels & Resorts

เติมเต็มความสุขให้วันหยุดในฝันของคุณเป็นจริงได้ที่ที่พักสุดหรูระดับรางวัล

หากคุณกำลังจินตนาการถึงทริปในฝันและวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษ S BLOG ชวนมาครีเอตหลากหลายโมเมนต์วันหยุดที่คุณวาดฝันไว้ให้กลายเป็นจริงได้ที่ที่พักสุดหรูระดับรางวัลอย่าง Santiburi Koh Samui และ Phi Phi Island Village Beach Resort บนโลเคชันที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติพร้อมให้คุณได้ผ่อนคลาย เอนกายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ ภายในห้องพักที่สามารถมองออกไปเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มตา พร้อมที่จะเนรมิตทุกโมเมนต์ในวันหยุดพักผ่อนของคุณให้ลงท้ายด้วยความประทับใจกว่าที่เคย

Santiburi Koh Samui
ท่ามกลางหุบเขาที่มีหาดทรายขาวทอดขนานไปกับวิวต้นมะพร้าวตลอดทาง ทั้งหมดนี้ เป็นความสุขที่คุณสามารถเลือกได้ที่ Santiburi Koh Samui พื้นที่พักผ่อนสวยงาม ที่ได้รับการขนานนามว่าเปรียบเสมือนดินแดนสวรรค์แห่งเกาะสมุย การันตีคุณภาพในการบริการอย่างเหนือระดับ จนได้รับการยอมรับระดับโลกด้วยรางวัล 2020 Travelers’ Choice Award by Tripadvisor สุดยอดรางวัลในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่อ้างอิงจากรีวิวและความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวหลายล้านคนทั่วโลกบนเว็บไซต์ TripAdvisor แถมยังเป็น Best of the Best ซึ่งเป็นเพียง 1% ของโรงแรมทั่วโลกใน Tripadvisor ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ตามด้วยอีกหนึ่งรางวัลสุดพิเศษอย่าง Agoda’s 2020 Customer Review Award รางวัลสำหรับสถานที่พักผ่อนที่มอบประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่องให้แก่ผู้เข้าพักจาก Agoda

Santiburi Koh Samui พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในฝันของคุณ ให้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติความสวยงามของสวนพรรณไม้นานาชนิด ด้วยบรรยากาศแบบ Tropical Style และคงความเป็นธรรมชาติไว้มากที่สุด ทุกพื้นที่แห่งนี้จึงโอบล้อมไปด้วยความร่มรื่นสบายตาของต้นไม้ และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ของวิลล่าและห้องพักกว่า 96 ห้อง อำนวยความสะดวกสบายด้วยการครอบคลุมครบทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมสุด Exclusive ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณสัมผัสได้ในทุก ๆ โมเมนต์ของการมาพักผ่อนที่นี่


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://santiburisamui.com

 

Phi Phi Island Village Beach Resort
Phi Phi Island Village Beach Resort อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่พร้อมจะเนรมิตทุกโมเมนต์วันหยุดที่คุณวาดฝันไว้ให้กลายเป็นจริง กับรีสอร์ตริมทะเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนเกาะพีพี โดดเด่นด้วยโลเคชันที่โอบกอดโดยธรรมชาติ ให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอด ไปพร้อมกับการชมความงามของวิวสวยทะเลอันดามันสีฟ้าใสได้แบบสุดลูกหูลูกตา ที่นับเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเลอย่างแท้จริง แถมยังสะท้อนคุณภาพชีวิตอย่างเหนือระดับด้วยการยอมรับทั่วโลกกับรางวัล 2020 Travelers’ Choice Award by Tripadvisor และ Agoda’s 2020 Customer Review Award เช่นเดียวกัน ชวนให้คุณลองมาสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนให้ลงท้ายด้วยความประทับใจ แบบที่คุณเลือกได้ตามใจชอบ

หาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ทอดยาวกว่า 800 เมตร ขนานด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ที่สวยสะกดทุกสายตา เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของ Phi Phi Island Village Beach Resort โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักให้มีกลิ่นอายของความเป็นไทย ผสมผสานบรรยากาศความเป็นหมู่บ้านภาคใต้ ด้วยดีไซน์ร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวกว่า 201 ห้อง ประกอบด้วยบังกะโล 189 หลัง และพลูวิลล่า 12 หลัง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ที่จะทำวันหยุดในฝันให้กลายเป็นจริง อีกหนึ่ง Destination ที่คุณจะต้องประทับใจ


ประทับใจกับทุกโมเมนต์พิเศษไปกับทริปในฝันของคุณได้ง่าย ๆ 
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.phiphiislandvillage.com

SHARE