https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/dont-worry-beach-happy

12312312

BACK
04 Nov 2020

Don’t worry, Beach Happy!

เอาใจ Beach Lovers ด้วย 5 กิจกรรม ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับทะเลหน้าหนาวได้อย่างสนุกและมีสไตล์

เดินทางมาถึงช่วงปลายปีกันอีกที สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนมู้ดไปพักผ่อนริมทะเลในช่วงหน้าหนาว พร้อมเพลิดเพลินไปกับหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีใส S Blog ขอเอาใจเหล่า Beach Lovers ชวนมาเติมสีสันความสดใสออกไปสนุกกับ 5 กิจกรรม ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับทะเลหน้าหนาวได้อย่างมีสไตล์มากกว่าที่เคย

Surf Board
เริ่มต้นความสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำสุด Cool ที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรงในช่วงนี้และเหล่า Beach Lovers ห้ามพลาด! อย่าง Surf Board หรือการเล่นกระดานโต้คลื่น กิจกรรมที่ได้รับความนิยมเริ่มมาจากประเทศในฝั่งตะวันตกที่อยู่ใกล้ชายฝั่ง แต่ในพักหลังนี้จะเห็นได้ว่าคนไทยหลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับกีฬาชนิดนี้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมริมทะเลที่น่าสนใจ รอให้คุณไปสัมผัสความท้าทายบน Surf Board ซึ่งการเล่น Surf Board นั้น เป็นการทรงตัวบนกระดานโต้คลื่นไปกับผิวน้ำโดยอาศัยคลื่นทะเลที่เหมาะสม แบ่งลักษณะการเล่นยากง่ายตามประสบการณ์ของผู้เล่นที่แตกต่างกันออกไป เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมแนะนำ ที่จะช่วยสร้างสีสันให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนริมทะเลหน้าหนาวของคุณในปีนี้สนุกสนานยิ่งขึ้น

Paddle Board
อีกหนึ่งกิจกรรมที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับทะเลหน้าหนาวได้อย่างมีสไตล์และมีความใกล้เคียงกับ Surf Board คือ Paddle Board กิจกรรมเท่ ๆ ที่เล่นไม่ยาก พร้อมสร้างความแปลกใหม่ให้คุณลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วคุณจะหลงรักกีฬาทางน้ำยิ่งกว่าเดิม เพราะ Paddle Board ไม่มีกฎในการเล่นตายตัว มีเพียงแค่ไม้พายและกระดาน ที่คุณสามารถพายตามแบบที่ถนัดกันได้เลย และในระหว่างที่คุณกำลังเพลิดเพลินไปกับ Paddle Board อยู่นั้น ก็จะได้ดื่มด่ำไปกับวิวสวย ๆ และน้ำทะเลสีใสได้อย่างเต็มตา แถมยังได้สนุกไปกับการถ่ายภาพในมุมที่แตกต่างไปจากที่เคย เปลี่ยนโมเมนต์ในวันหยุดพักผ่อนของคุณให้ลงท้ายด้วยความประทับใจ

ล่องเรือยอร์ช
เปลี่ยนการเที่ยวทะเลแบบเดิม ๆ ให้ Exclusive ยิ่งขึ้น ด้วยการสัมผัสประสบการณ์สุดหรู พร้อมดื่มด่ำความงดงามอย่างเหนือระดับไปกับกิจกรรม ล่องเรือยอร์ช ที่จะพาคุณออกไปสัมผัสกับบรรยากาศท้องทะเลแบบใกล้ชิดบนโลเคชันที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ ที่สามารถมองออกไปชมความงดงามของวิวทะเลและหมู่เกาะต่าง ๆ แบบพาโนรามาได้อย่างเต็มตา โดยคุณจะได้ทั้งการพักผ่อน ท่องเที่ยว และซึมซับธรรมชาติภายในกิจกรรมเดียว มอบประสบการณ์แห่งการท่องเที่ยวสุด Luxury ที่น่าประทับใจในบรรยากาศส่วนตัว

ดำน้ำ
เอาใจเหล่า Beach Lovers ที่อยากชมความสวยงามของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลกับการ ดำน้ำ อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่จะชวนคุณออกไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเล แล้วพบกับความสวยงามของปะการังและปลาหายากหลากหลายสีสันชนิดต่าง ๆ โดยคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งมีชีวิตที่หาดูไม่ได้ภายใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ แนะนำว่าต้องไปสัมผัสความสวยงามด้วยตาตัวเองกันสักครั้ง แล้วคุณต้องตื่นตาตื่นใจกับทุกโมเมนต์ตลอดการทำกิจกรรมนี้อย่างแน่นอน

ปิกนิก
เพิ่มความสดใสให้การเที่ยวทะเลหน้าหนาวของคุณมีสไตล์มากกว่าที่เคยด้วยกิจกรรมสุดชิคอย่าง ปิกนิก ที่เราแนะนำให้คุณลองมองหาโลเคชันที่ใช่และมุมที่ชอบ แล้วนำพร็อพมาจัดวางแบบเก๋ ๆ ที่นอกจากจะเสริมบรรยากาศริมทะเลให้มีชีวิตชีวามากขึ้นแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้คุณได้เก็บภาพความประทับใจกับโมเมนต์ดี ๆ ที่มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีใสเป็นฉากหลัง รับรองว่าคุณจะได้รูปสุดปังไว้อัพลงโซเชียลอย่างแน่นอน

ชวนเหล่า Beach Lovers เปลี่ยนมู้ดไปพักผ่อนริมทะเลในช่วงหน้าหนาว และสนุกกับหลากหลายกิจกรรมที่คุณเลือกได้ที่ Santiburi Koh Samui พื้นที่พักผ่อนสวยงาม ที่ได้รับการขนานนามว่าเปรียบเสมือนดินแดนสวรรค์แห่งเกาะสมุย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://santiburisamui.com 

อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนแนะนำ พร้อมจะทำให้คุณสนุกกับหลากหลายกิจกรรม คือ Phi Phi Island Village Beach Resort รีสอร์ตริมทะเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนเกาะพีพีขนานด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน นับเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเลอย่างแท้จริง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.phiphiislandvillage.com
 

SHARE