https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/The-Signature-Selection-Unique-Luxury-Experiences

12312312

BACK
16 Jun 2021

‘The Signature Selection’ Unique Luxury Experiences

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับในแบบที่คุณเลือกได้กับ ‘THE ESSE Signature Selection’

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหารูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างสุด Unique ไม่เหมือนใคร แต่ยังต้องการพื้นที่พักผ่อนที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน S BLOG ขอชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับในแบบที่คุณเลือกได้กับ 3 คอนโดมิเนียมสุดหรูจากโครงการ ‘THE ESSE’ นำเสนอความเป็น ‘Signature’ ที่ต่างกัน มอบความเป็นเอกลักษณ์ ให้คนเมืองได้ใช้ชีวิตอย่างมีระดับในแบบที่คุณเลือก

 

Signature Lifestyle

สำหรับใครที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบเรียบหรูอยู่สบาย ผสมผสานระหว่างความมีชีวิตชีวากับบรรยากาศอันเงียบสงบได้อย่างลงตัว ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ ถือเป็นคำตอบสำหรับเหล่าคนเมืองที่พร้อมให้คุณได้เข้าถึงการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบได้ในทุก ๆ วัน กับ ‘Signature Lifestyle’ ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองติดกับ BTS ทองหล่อ ในระยะ 0 เมตร ให้คุณเข้าถึงความสะดวกสบายและเดินทางไปหลากหลายสถานที่อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ City Life อย่างลงตัว

นอกจากนั้นคุณยังจะได้เข้าถึงธรรมชาติและบรรยากาศอันเงียบสงบในหนึ่งเดียว ถึงแม้ทำเลที่ตั้งจะอยู่ท่ามกลางสีสันใจกลางทองหล่อ แต่ ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ สามารถมอบประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวแบบ Exclusive ภายในที่พัก ด้วยการนำแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของภูเขาและทุ่งนา มาสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายให้รายล้อมอยู่ในทุกพื้นที่ภายในโครงการ เปลี่ยนนิยามการใช้ชีวิตของคนเมืองที่แสนวุ่นวายให้สามารถเข้าถึงความสุขและความเงียบสงบได้อย่างแท้จริง ไม่เพียงเท่านี้ คุณยังจะต้องประทับใจไปกับพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูมากมาย โดยคุณจะสัมผัสได้ถึงไลฟ์สไตล์สุด Luxury ที่สามารถเปลี่ยนช่วงเวลาที่แสนธรรมดาในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นวันสุดพิเศษได้

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการได้ที่ https://bit.ly/3ir2kzN

 

Signature Location

ไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องการมีที่พักอาศัยที่ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้าน ‘THE ESSE at SINGHA COMPLEX’ ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ที่โดดเด่นด้วยโลเคชันและทำเลที่ตั้งบนหัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรี และยังติดกับสถานีรถไฟฟ้าและทางเชื่อมตรงสู่ MRT เพชรบุรี ห้อมล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานชั้นนำ ร้านอาหาร และไลฟ์สไตล์มอลล์ พร้อม Supermarket ชื่อดัง ไม่ว่าคุณจะออกไปทำกิจกรรมหรือเดินทางไปยังย่านไหน ๆ ก็สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง สมกับความเป็น ‘Signature Location’ อย่างแท้จริง

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องโลเคชันแล้ว คุณจะต้องประทับใจไปกับโซนพิเศษด้วยการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น จากแรงบันดาลใจภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘KISETSU’ หรือแนวคิดที่ให้ความสำคัญกับฤดูกาลทั้ง 4 ของชาวญี่ปุ่น ทำให้ห้องพักแห่งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นละมุนละไม แต่ยังสอดแทรกความเรียบหรูทันสมัยไว้ในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของเหล่าคนเมืองได้อย่างลงตัว

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการได้ที่ https://bit.ly/3zbBMbJ

 

Signature Scenery

คุณเคยจินตนาการถึงที่พักในฝันของตัวเองกันบ้างไหม?

แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเราได้พักผ่อนไปพร้อมกับการชมวิวทิวทัศน์สวย ๆ บนตึกที่สูงที่สุด ทั้งหมดนี้มีให้คุณที่ ‘THE ESSE ASOKE’ คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ที่ชูความเป็น ‘Signature Scenery’ โดดเด่นด้วยตึกสูงสง่าจนได้รับการขนานนามว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดบนถนนสุขุมวิท พร้อมให้คุณมาใช้ชีวิตอย่างหรูหราและสะดวกสบายท่ามกลางการดื่มด่ำบรรยากาศวิวความงามใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครได้อย่างเต็มตา

ส่วนด้านงานดีไซน์ยังออกแบบมาอย่างหรูหราและทันสมัยในสไตล์ Modern Contemporary ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความงดงามเหนือกาลเวลาได้เป็นอย่างดี มีห้องพักให้เลือกระหว่าง 1 Bedroom และ 2 Bedroom ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ เพื่อให้คุณสามารถใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางวิวเมืองแบบ 360 องศาของย่านสุขุมวิท พร้อมวิวสวนสีเขียวของโรงเรียนวัฒนาและสวนมักกะสันได้อย่างเพลิดเพลิน ให้คุณได้สัมผัสถึง ที่สุด...ของการใช้ชีวิตบนตึกที่สูงที่สุด’

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการได้ที่ https://bit.ly/3z9g5sR

เข้าถึงความสุขในแบบที่คุณเลือกได้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับกับ 3 คอนโดมิเนียมสุดหรูจากโครงการ ‘THE ESSE’ กับความเป็น ‘Signature’ ที่แตกต่างกัน

แล้ว ‘Signature’ ไหนที่บ่งบอกและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณมากที่สุด?

SHARE