https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/The-Best-Locations-for-an-Impeccable-View

12312312

BACK
22 Jun 2022

The Best Locations for an Impeccable View

สัมผัสความงดงามใจกลางกรุงเทพมหานครได้อย่างเต็มตากับ 5 โลเคชันที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำวิวสุดโรแมนติก

ในขณะที่ใครหลายคนอาจจะกำลังรู้สึกเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตหรือการทำงาน ว่ากันว่าหากได้พาตัวเองออกไปชมวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยงาม ก็จะทำให้เราเข้าถึงความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี วันนี้ S BLOG  จึงขอพาคุณไปดื่มด่ำวิวสวย ๆ กับ 5 สถานที่ ที่นอกจากจะมาพร้อมบรรยากาศดี ๆ ยังโดดเด่นด้วยโลเคชันที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวใจกลางเมืองแบบพาโนรามา เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น

 

Lennon’s

เปิดประสบการณ์แฮงเอาต์สุดพิเศษท่ามกลางวิวสูงใจกลางเมืองที่ Lennon’s สปีคอีซี่บาร์สุดเท่ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 30 ของโรงแรม Rosewood Bangkok ย่านเพลินจิต โดดเด่นด้วยการดีไซน์บาร์หรูหรา มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งจิบเครื่องดื่มอยู่ภายในสตูดิโอของบ้านยุค 70s ที่มีทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย รายล้อมด้วยกระจกใสให้คุณดื่มด่ำแสงดาวและวิวมหานครยามค่ำคืนได้อย่างเพลิดเพลิน

Lennon’s
ชั้น 30 โรงแรม Rosewood Bangkok (BTS เพลินจิต)
เปิดวันพุธ-เสาร์ (ปิดวันอาทิตย์-อังคาร) เวลา 18.00-24.00 น.
โทร. 0-2080-0030
www.facebook.com/lennons.bkk

 

ABar

บนชั้น 37 ของ Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ได้เป็นที่ตั้งของค็อกเทลบาร์บรรยากาศดี 2 สไตล์ อย่าง ABar เลานจ์สุดคลาสสิกในคอนเซ็ปต์ของ Sherlock Holmes และ ABar Rooftop ค็อกเทลบาร์บนดาดฟ้าที่มาพร้อมบรรยากาศสบาย ๆ ให้คุณสามารถมาจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการดื่มด่ำวิวขอบฟ้าและวิวเมืองกรุงเทพฯ อันสวยงามได้ไกลสุดลูกหูลูกตา

ABar
ชั้น 37-38 โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park (ซอยสุขุมวิท 22)
เปิดทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
โทร. 0-2059-5999
www.facebook.com/abarrooftop

 

Brewski

ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ กับคนพิเศษได้อย่างเต็มที่กับ Brewski รูฟท็อปบาร์ของโรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok ที่พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคนได้มาจิบเครื่องดื่มแสนชื่นใจ ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์สวย ๆ แบบพาโนรามา ไม่ว่าจะเป็นวิวของพระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้า หรือวิวเมืองกรุงยามค่ำคืน ก็ต้องทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน

Brewski
ชั้น 30 โรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok
เปิดทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
โทร. 0-2302-3333
www.facebook.com/brewskirooftop

 

Red Square Rooftop Bar

อีกหนึ่งรูฟท็อปบาร์ที่เหมาะแก่การมานั่งดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนสวยงาม บนชั้น 25 ของโรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 4 มาพร้อมบรรยากาศชิลล์ ๆ ให้ทุกคนสามารถมาชมวิวพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับการดื่มด่ำสีสันความมีชีวิตชีวาของเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ยังมี Pool Bar ที่ชวนสะดุดตาด้วยแสงไฟที่สาดกระทบกับผิวน้ำ เหมาะสำหรับมาสร้างช่วงเวลาสุดพิเศษกับคนพิเศษท่ามกลางวิวสวย ๆ ได้อย่างโรแมนติก

Red Square Rooftop Bar
ชั้น 25 โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 4 (BTS นานา)
เปิดทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
โทร. 0-2080-5388
www.facebook.com/RedSquareRooftopBar


Vanilla Sky Rooftop Bar

รูฟท็อปบาร์บนชั้น 35 ของโรงแรม Compass SkyView Hotel ในซอยสุขุมวิท 24 โดดเด่นด้วยพื้นที่ทั้งหมดถูกออกแบบมาเป็น Outdoor ให้สามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพฯ ได้ไกลสุดลูกหูลูกตา มาพร้อมบรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย ช่วยสร้างผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นอกจากจะมาพร้อมบรรยากาศดี ๆ ยังให้คุณได้ดื่มด่ำวิวสวย ๆ กันอย่างเพลิดเพลิน

Vanilla Sky Rooftop Bar
ชั้น 35 โรงแรม Compass SkyView Hotel (ซอยสุขุมวิท 24)
เปิดวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์-พุธ) เวลา 18.00-01.00 น.
โทร. 0-2011-1111
www.facebook.com/vanillaskyrooftopbar 

 

แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเรามีที่อยู่อาศัยที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำวิวสวยได้ทุกช่วงเวลาแบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล THE ESSE Sukhumvit 36 คอนโดมิเนียมใจกลางทองหล่อ ที่มาพร้อมกับ ‘Impeccable View’ โดดเด่นด้วยโลเคชันที่รายล้อมด้วยวิวทิวทัศน์สวย ๆ ทั้งสีสันความมีชีวิตชีวาของ ‘วิวเมือง’ ผสมผสานกับความเงียบสงบผ่อนคลายของ ‘วิวบางกระเจ้า’ ให้คุณได้สัมผัสความสวยงามในทุกวัน

สามารถร่วมเป็นเจ้าของคอนโดวิวสวยทั้งจากห้องและ Facility ระดับ World Class กว่า 20 รายการ ได้ในราคาสุดพิเศษกับโปรโมชัน ‘IMPECCABLE PERSPECTIVE’ ราคาเริ่มต้น 11.9 - 47 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายนนี้!

 

พิเศษ ลงทะเบียนรับ Voucher 500,000 บาท คลิก https://bit.ly/39wTv5s

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
LINE: @sresidential หรือคลิก : https://lin.ee/EDftb2g 
โทร. 1221
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

 

 

 

 

SHARE
icon_fb icon_tw