https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Take-in-the-Impeccable-Views-Make-Your-Life-More-Pleasurable

12312312

BACK
20 May 2022

Take in the Impeccable Views, Make Your Life More Pleasurable

ค้นพบอีกขั้นแห่งความผ่อนคลาย รายล้อมด้วยวิวทิวทัศน์สวย ๆ ที่จะช่วยเยียวยาคุณ

ว่ากันว่าการได้เหม่อมอง ‘วิวทิวทัศน์’ สวย ๆ ก็เป็นอีกหน่ึงตัวช่วยที่ทําให้ชีวิตเราค้นพบความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะทำให้เราได้ผ่อนคลายท้ังสายตาและจิตใจแล้ว ยังช่วยให้ลืมเรื่องราวความวุ่นวายต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้ S BLOG จึงอยากให้คุณลองหาเวลาว่างเพื่อออกไปสัมผัสวิวทิวทัศน์ดี ๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นกว่าที่เคย 

‘วิวสวย ๆ ช่วยให้สายตาและจิตใจสงบผ่อนคลาย’

ในชีวิตประจำวันที่เราพบเจอแต่ความตึงเครียด การได้พักเบรกสายตามาเหม่อมองวิวสวย ๆ จะช่วยเยียวยาอาการเหนื่อยล้าและช่วยให้สายตาและจิตใจของเราเงียบสงบผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวิวทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของเมืองกรุง ไปจนถึงวิวเงียบสงบของธรรมชาติ ล้วนส่งผลต่อความรู้สึกในด้านความผ่อนคลายและสบายใจได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณบอกลาความวุ่นวายได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

‘วิวสวย ๆ ช่วยให้มีสมาธิ กระตุ้นไอเดียความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ’

ระหว่างที่ใครหลายคนอาจจะกำลังรู้สึกหมดไฟ ลองออกไปค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้ง่าย ๆ ด้วยการดื่มด่ำวิวทิวทัศน์สวย ๆ ที่นอกจากจะช่วยให้จิตใจเราสงบผ่อนคลายแล้ว ในขณะเดียวกันยังเป็นการฝึกสมาธิไปในตัว ช่วยกระตุ้นไอเดียความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ซึ่งหากใครที่กำลังรู้สึกเครียดหรือเหนื่อยล้ากับการใช้ชีวิตประจำวันหรือการทำงาน ลองหาเวลาว่างไปเหม่อมองวิวสวย ๆ ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียให้คุณได้ไม่ยาก

‘วิวสวย ๆ ช่วยเติมเต็มความรู้สึกและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต’

ท่ามกลางการใช้ชีวิตแบบแบบไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและวุ่นวาย อาจส่งผลให้ใครหลายคนพบเจอแต่กับความตึงเครียดที่รุมเร้าและหมดกำลังใจในการใช้ชีวิต คงจะดีไม่น้อยหากเราได้ปลดปล่อยความรู้สึกต่าง ๆ ด้วยการมาเหม่อมองวิวสวย ๆ ที่เสมือนเป็นการชาร์จพลังชีวิตให้ร่างกายในอีกทางหนึ่ง ซึ่งจะช่วยให้คุณลืมความวุ่นวาย พร้อมสร้างความรู้สึกและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการใช้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข

เพราะการได้ดื่มด่ำวิวสวย ๆ นั้นช่วยให้ชีวิตคุณค้นพบความผ่อนคลายข้ึนได้อีกขั้น แล้วจะดีแค่ไหนถ้ามีพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวที่รายล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ให้คุณได้สัมผัสความสวยงามในทุกช่วงเวลา THE ESSE Sukhumvit 36 คอนโดมิเนียมที่รายล้อมไปด้วยวิวสวย ๆ ทั้งสีสันและความมีชีวิตชีวาของ ‘วิวเมือง’ ในย่านทองหล่อ ผสมผสานกับความเงียบสงบของ ‘วิวบางกระเจ้า’ ให้คุณได้ผ่อนคลายพร้อมทอดสายตาชมทัศนียภาพอันสวยงามได้อย่างง่ายดาย

สำหรับใครที่สนใจสามารถมาพบกับ ‘The Imppeccable Thonglor’ อีเวนต์สุดพิเศษที่โครงการจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับทองหล่อมุมมองใหม่ในแบบฉบับของ THE ESSE Sukhumvit 36 พร้อมกับข้อเสนอพิเศษจากห้อง 2 Bedroom ชั้นสูงวิวสวยจำกัดเพียง 6 ยูนิต ราคาเพียง 20.9 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 5.5 ล้านบาท ได้ในวันที่ 28-29 พฤษภาคมนี้!


พิเศษ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท คลิก https://bit.ly/399uzR7

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE: @sresidential หรือคลิก : https://lin.ee/EDftb2g 

โทร. 1221

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


 

 

SHARE
icon_fb icon_tw