https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/THE-ESSE-Sukhumvit-36-World-Class-Partner

12312312

BACK
27 Nov 2020

การรวมตัวของพาร์ทเนอร์ระดับโลก ใน THE ESSE Sukhumvit 36 @Thong Lo Station

THE ESSE Sukhumvit 36 คอนโดหรูที่สร้างจากการรวมตัวของพาร์ทเนอร์ระดับ World Class

ทำไม… การลงทุนจำเป็นต้องได้พาร์ทเนอร์ที่ดี ?
การมีพาร์ทเนอร์ที่ดีนั้น นอกจากจะเป็นเรื่องของผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการเติมเต็มจุดแข็งให้กันและกันแล้ว ผมเชื่อว่า ยังเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ และได้เรียนรู้การทำงานของกันและกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเนรมิตที่พักอาศัยให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดที่ต้องการ

และโครงการ THE ESSE Sukhumvit 36 @Thong Lo Station ได้รับความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์ที่ดีระดับโลกมากมาย เริ่มตั้งแต่การร่วมลงทุนไปจนถึงการออกแบบภาพรวมต่าง ๆ ของโครงการตามแนวคิดที่เราวางไว้ ซึ่งถ้าคุณได้รู้จักพวกเขาเหล่านี้มากขึ้น คุณจะรู้ว่าทำไม… จึงต้องเป็นพวกเขา

เพราะ สิงห์ เอสเตท เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ยึดถือและให้ความสำคัญในคุณภาพและมุ่งสร้างคุณค่าให้ทุกการใช้ชีวิตมาโดยตลอด เราจึงต้องใส่ใจทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การมองหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่จะร่วมลงทุนหรือร่วมงานด้วย

และ Hongkong Land บริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับ World Class คือพาร์ทเนอร์ที่ได้เข้าร่วมลงทุนในโครงการ THE ESSE Sukhumvit 36

โดยทาง Hongkong Land มีหลายปัจจัยในการเลือกลงทุนกับเรา ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงขององค์กร คุณภาพของการทำงาน ไปจนถึงการเลือกศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการ อย่าง ทองหล่อ ที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในกรุงเทพฯ

และเมื่อการรวมจุดแข็งอย่างสิ่งที่ Hongkong Land มี ทั้งประสบการณ์การทำงาน เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการออกแบบดีไซน์ระดับโลก มาผสมผสานรวมกับจุดแข็งของ สิงห์ เอสเตท ที่มีในเรื่องคุณภาพของการทำงานและความเป็นมืออาชีพ จะสร้างความประทับใจและความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

ในส่วนของการออกแบบนั้น ถูกกำหนดให้อยู่ภายใต้คอนเซปต์ “A Harmony of Contrast” ที่มาจากการหลอมรวมความแตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว เช่น การผสมผสานดีไซน์ของสถาปัตยกรรมไทยเข้ากับความเป็นสากล ทำให้สื่อได้ถึงความอ่อนช้อยที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ก็ประยุกต์ให้เข้ากับความทันสมัยของสังคมเมือง

ซึ่งทุก ๆ พื้นที่ในโครงการเราก็ได้พาร์ทเนอร์อย่างทีมออกแบบทั้งสัญชาติไทยและระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของผลงานการออกแบบมากมาย มาสร้างสรรค์ผลงานระดับมาสเตอร์พีซชิ้นนี้ร่วมกัน 

SOM (Skidmore, Owings & Merrill LLP)
บริษัทสถาปนิกและออกแบบภายในที่มีชื่อเสียง และมีประสบการณ์การออกแบบอาคารสูงระดับโลกมากมาย อย่างเช่นตึก Burj Khalifa ที่ประเทศดูไบ หรือ One World Trade Center ที่นิวยอร์ก และได้มาเป็นที่ปรึกษาในด้านการออกแบบ อาคาร THE ESSE Sukhumvit 36 ร่วมกับ Tandem Architect

Tandem Architect (2001)
บริษัทออกแบบสัญชาติไทย ที่มีฝีมือในด้านการออกแบบทั้งคอนโด โรงแรม อาคารสำนักงานมากมาย และมีรางวัลการันตี อย่าง BCI Asia's Top 10 Thailand Architects Award มาตั้งแต่ปี 2005 จนถึงปัจจุบัน และสำหรับโครงการ THE ESSE Sukhumvit 36 ทาง Tandem Architect ก็ได้เป็นผู้ออกแบบตัวอาคารทั้งหมดร่วมกับ SOM ภายใต้คอนเซปต์ A Harmony of Contrast หรือ สมดุลแห่งความต่าง เป็นการผสมผสานกันของภูมิปัญญาการสร้างบ้านแบบไทย ในมุมมองของ World Class Creator ได้อย่างลงตัว

DWP (Design Worldwide Partnership)
บริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบระดับสากล โดยเน้นงานออกแบบภายในที่มีความหรูหราระดับโลก ซึ่งตรงกับแนวคิดของ THE ESSE Sukhumvit 36 ที่ต้องการสร้างมูลค่าการใช้ชีวิตในทุก ๆ มิติ ผ่านการออกแบบ โดยเน้นไปที่ความเป็นไทยตามแนวคิดที่วางไว้ โดยมี Interior Design Award 2019 จาก BCI Asia Awards เป็นรางวัลการันตีผลงานในการออกแบบของ DWP ได้เป็นอย่างดี

Shma
บริษัทออกแบบภูมิสถาปัตย์สัญชาติไทย ซึ่งแน่นอนว่าเราให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวในทุก ๆ โครงการที่เกิดขึ้น เราได้ Shma บริษัทที่เข้าใจในบริบทแวดล้อม มาช่วยพัฒนาภูมิสถาปัตย์ของโครงการ เนรมิตทัศนียภาพของโครงการให้สวยงามและโดดเด่นด้วยแรงบัลดาลใจจากภูมิประเทศของไทย อย่างเช่น การออกแบบเนินดินหน้าโครงการเลียนแบบนาขั้นบันได ซึ่งสามารถพบเห็นได้ในภาคเหนือของประเทศ เพื่อบดบังวิวถนนที่พลุกพล่านด้านนอก ทำให้เกิดความสงบท่ามกลางบรรยากาศที่วุ่นวายของทองหล่อได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้ไม้มงคลอย่างเช่น ต้นนางกวัก และต้นมั่งมี มาช่วยเสริมศิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัย ตามความเชื่อของไทยอีกด้วย 

และทั้งหมดนี้ คือ THE ESSE Sukhumvit 36 
เราพร้อมแล้ว ที่จะเปิดผลงานชิ้นเอกให้คุณได้เยี่ยมชม และสัมผัสผลงานระดับ World Class ไปอย่างภาคภูมิใจในทุกย่างก้าว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่ คลิกที่นี่

นัดหมายเข้าชมโครงการ โทร. 1221 
 

SHARE