https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Spend-an-Extraordinary-Weekend-at-SAii-PhiPhiIsland-Village

12312312

BACK
09 Apr 2021

Spend an Extraordinary Weekend at SAii Phi Phi Island Village

แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมท้องถิ่นสู่ประสบการณ์การพักผ่อน ที่คุณจะต้องประทับใจที่ SAii Phi Phi Island Village


หลังจากรีสอร์ตริมทะเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวของเกาะพีพีอย่าง Phi Phi Island Village Beach Resort ได้รีแบรนด์ปรับเปลี่ยนโฉมสู่ SAii Phi Phi Island Village ภายใต้แบรนด์ ‘SAii’ ที่ผสานแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมท้องถิ่นออกมาสู่ที่พักสุดหรู มาพร้อมความตั้งใจที่อยากมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับรูปแบบใหม่ให้กับทุกคน S BLOG จึงขอชวนคุณมาทำความรู้จักและสัมผัสเสน่ห์ทางวัฒนธรรมกับรีสอร์ตริมชายหาดที่สวยงามและแตกต่างกว่าที่เคย

แล้วคุณต้องประทับใจตั้งแต่แรกพบกับดีไซน์การตกแต่งจากฝีมือของ ‘Last Word Studio’ สตูดิโอออกแบบชื่อดัง ที่นำเอาบรรยากาศความเป็นหมู่บ้านภาคใต้ มาผสมผสานออกมาในดีไซน์ร่วมสมัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติและเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล โดยที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการพักผ่อนอย่างมีสไตล์รูปแบบใหม่ และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระบนพื้นที่แห่งนี้ตลอดวัน

ทันทีที่มาเยือนก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่นและการต้อนรับอันแสนอบอุ่นและน่าประทับใจ โดย SAiilanders ที่คอยอำนวยความสะดวกและใส่ใจในทุกรายละเอียดตลอดการเข้าพัก เริ่มต้นจากการเลือกผสมเครื่องหอมที่ใช้ระหว่างการเข้าพักด้วยตนเอง โดดเด่นด้วยการใช้ส่วนผสมและกลิ่นจากธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความเป็นอยู่ที่ดีที่ผสมผสานเข้ากับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

นอกจากบรรยากาศและวิวธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ห้องพักโฉมใหม่ของ SAii Phi Phi Island Village ยังเป็นอีกหนึ่งเหตุผลทำให้ใครหลายคนอยากลองมาสัมผัสกันดูสักครั้ง พิเศษด้วยห้องพักสุดพรีเมียมอย่าง Hillside Pool Villa มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดส่วนตัว ที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้ง 8 หลัง และยังเพิ่มตัวเลือกใหม่สำหรับห้องพัก Two Bedroom Hillside Pool Villa จำนวน 4 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของเกาะพีพีและทะเลอันดามันสีฟ้าใสสุดตระการตา


พร้อมกันนี้ SAii Phi Phi Island Village ยังโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์ ‘SAii’ ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้แบบเปิดโล่ง สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ สปาอันเงียบสงบ ร้านอาหารและเลานจ์ติดทะเลที่มีการนำแนวคิดใหม่ ๆ ของแบรนด์มาปรับใช้ พร้อมด้วยกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพและการเป็นอยู่ที่ดีอย่าง ‘Lèn Be Well’ ให้คุณได้ผ่อนคลายและประทับใจกับทุกโมเมนต์สุดพิเศษได้ในที่นี่ที่เดียว

สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ทาง www.facebook.com/saii.phiphiislandvillage 

สำรองห้องพัก คลิก https://bit.ly/3dp3V5h

 

SHARE