https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Sea-You-at-New-Holiday-Destinations

12312312

BACK
11 Mar 2021

‘Sea’ You at New Holiday Destinations

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลบน 2 ที่พักใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘SAii’ แห่งแรกในไทย

หลังจาก ‘SAii’ แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ตไลฟ์สไตล์ระดับ Upper Upscale เปิดตัวรีสอร์ตแห่งแรกบนเกาะส่วนตัวของมัลดีฟส์อย่าง SAii Lagoon Maldives มาแล้ว ครั้งนี้ S BLOG ชวนมาทำความรู้จักกับรีสอร์ตใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘SAii’ อีก 2 แห่งแรกในประเทศไทย อย่าง SAii Laguna Phuket และ SAii Phi Phi Island Village ที่รีแบรนด์มาจาก Outrigger Laguna Phuket และ Phi Phi Island Village Beach Resort พร้อมให้คุณเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนอย่างมีสไตล์กับโลเคชันเดิม เพิ่มเติมคือประสบการณ์ที่ Exclusive มากยิ่งขึ้น

จากความตั้งใจของแบรนด์ SAii ที่ต้องการมอบความอิสระให้กับนักเดินทางที่ต่างมองหาประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ๆ หลังจากเปิดตัว SAii Lagoon Maldives รีสอร์ตเดียวบนเกาะส่วนตัวที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่โครงการ CROSSROADS Maldives ที่นับเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรแห่งแรกในมัลดีฟส์ ล่าสุดนี้ ‘SAii’ ได้ขยับขยายสู่พื้นที่พักผ่อนสุดหรูอีก 2 แห่งในประเทศไทย ตั้งอยู่ริมทะเลภาคใต้บนชายหาดที่สวยงามไม่แพ้กัน

ทันทีที่คุณมาเยือน 2 ที่พักแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘SAii’ คุณจะได้รับความประทับใจตั้งแต่การต้อนรับแบบอบอุ่นสไตล์ไทยอย่าง “Hello” ไปจนถึง “Hub” ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่ต้อนรับผู้เข้าพักด้วยประสบการณ์การเลือกผสมเครื่องหอมที่ใช้ระหว่างการเข้าพักด้วยตัวเอง ก่อนจะ “Sleep” กับห้องพักแสนสะดวกสบาย ตามด้วย “Play” กิจกรรมของรีสอร์ตอันหลากหลายทั้งในทะเลและริมชายหาด รวมถึงกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย “Treat” นำเสนออาหารรสเลิศนานาชาติจากหลากหลายห้องอาหาร และ “Live” พร้อมเนรมิตงานอีเวนต์สุดพิเศษ ก่อนจะปิดท้ายด้วย “SAii For Now” กล่าวคำอำลาอย่างจริงใจ ให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มรูปแบบ

SAii Laguna Phuket


เป็นเวลากว่าหลายปีที่ Outrigger Laguna Phuket มอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดส่วนตัวในรูปแบบ ‘Escape Ordinary’ การรีโนเวทสู่ SAii Laguna Phuket ในครั้งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พลิกโฉมให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น บวกกับทำเลที่ตั้งยู่ใจกลาง Laguna Phuket ที่นับเป็นย่านรีสอร์ตชั้นนำของประเทศไทย เมื่อมองออกไปก็จะได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของหาดบางเทาได้แบบสุดลูกหูลูกตา ซึ่งว่ากันว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต

นอกจากนี้ SAii Laguna Phuket ยังผสานเข้ากับแนวคิดด้าน “สุขภาพ” ด้วยโปรแกรมพักผ่อนตามสไตล์คุณจาก Lèn Be Well Program โปรแกรมเพื่อสุขภาพที่จะทำให้ชีวิตคุณดีและมีความสมดุลมากขึ้น พร้อมให้คุณเข้าสู่ประสบการณ์แห่งการฟื้นฟูและผ่อนคลายร่างกายจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะปรนนิบัติคุณอย่างเต็มระดับ พร้อมกิจกรรมให้เลือกมากมาย อาทิ พายเรือคายัค แพดเดิลบอร์ด เทนนิส โยคะ และอีกมากมาย

รวมไปถึงร้านอาหารที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์และรสชาติอันโดดเด่นหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไทย ฟิวชัน เมดิเตอร์เรเนียน หรือนานาชาติ ก็พร้อมให้คุณเลือกอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารริมชายหาดให้ประทับใจมากกว่าที่เคย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.lagunaphuket.com/hotels/saii-laguna-phuket

SAii Phi Phi Island Village
หากนึกถึงรีสอร์ตริมทะเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนเกาะพีพี รีสอร์ตที่หลายคนนึกถึง คงจะหนีไม่พ้น Phi Phi Island Village Beach Resort พื้นที่พักผ่อนสุดหรูที่พร้อมให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอด ไปพร้อมกับชมวิวความงามของทะเลอันดามันสีฟ้าใส สำหรับการเดินทางครั้งใหม่อย่าง SAii Phi Phi Island Village จึงพร้อมให้คุณเข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจในสไตล์ ‘SAii’ ด้วยการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ พร้อมใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดบนชายหาดที่ทอดยาวกว่า 800 เมตรของเกาะพีพีดอน

ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณได้เข้ามาสัมผัสที่แห่งนี้ จะพบกับการตกแต่งใหม่อย่างมีสไตล์ ทั้งห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้แบบเปิดโล่งที่สวยงาม, สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ, สปาบรรยากาศผ่อนคลาย, ร้านอาหารที่มองออกไปเห็นวิวทะเล ไปจนถึงห้องพักสุดพรีเมียมอย่าง Hillside Pool Villa เหมาะสำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ SAii Phi Phi Island Village ยังสนับสนุนให้นักเดินทางใส่ใจและรักษาสิ่งแวดล้อมผ่านกิจกรรม “ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล” หรือ Marine Discovery Centre ที่ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ตอีกด้วย ตอบโจทย์ “SAiilanders” หรือ สาวกแบรนด์ “SAii” ที่มีหัวใจนักสำรวจโดยเฉพาะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/saii.phiphiislandvillage

SHARE