https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Living-Unstoppable-at-THEEXTRO-Phayathai-Rangnam

12312312

BACK
08 Apr 2021

Living Unstoppable at THE EXTRO Phayathai Rangnam

สัมผัสไลฟ์สไตล์การพักผ่อนอย่างไร้ขีดจำกัดที่ THE EXTRO Phayathai Rangnam

‘รางน้ำ’ อีกหนึ่งย่านที่นับเป็นจุดหมายปลายทางของคนรุ่นใหม่ เพราะเต็มไปด้วยสีสันของแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำมากมาย แถมยังสะดวกสบายด้วยพื้นที่ที่เปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางการเดินทางไปยังย่านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถนนพระรามสี่ สยาม หรือสามย่าน ที่ผสมผสานวิถีชีวิตหลากหลายรูปแบบไว้ได้อย่างมีสีสันและคึกคักตลอดเวลา S BLOG จึงขอพาคุณไปทำความรู้จักและสัมผัสไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่อย่างไร้ขีดจำกัดกันที่ย่าน ‘รางน้ำ’ กับ THE EXTRO Phayathai Rangnam คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่

THE EXTRO Phayathai Rangnam พื้นที่พักผ่อนที่พร้อมเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตให้กับคนเมืองในย่าน ‘รางน้ำ’ ย่านที่ไม่เคยหลับใหลด้วยทำเลใจกลางเมืองที่มีทั้งความสะดวกสบาย รายล้อมด้วยสวนสาธารณะ ชุมชน ร้านอาหาร คาเฟ่ สถาบันการแพทย์ที่มีชื่อเสียง โรงเรียน และศูนย์การค้ามากมาย พร้อมให้คุณมาสัมผัสไลฟ์สไตล์การพักผ่อนอย่างไร้ขีดจำกัดได้อย่างไม่มีเบื่อ

แล้วคุณจะพบกับการเดินทางแสนสบาย ที่ใช้เวลาเพียง 5 นาที สู่สถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและสถานีรถไฟฟ้าพญาไท ที่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Airport Link สู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย THE EXTRO Phayathai Rangnam จึงตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนเมืองที่รักความสะดวกสบาย พร้อมตอบรับกับไลฟ์สไตล์แบบ City Life ได้อย่างลงตัว

เมื่อสีสันของย่าน ‘รางน้ำ’ ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตัวอาคารสไตล์ Modern Luxury ที่ชวนสะดุดตาด้วยผนังกระจกใส Curtain Wall แบบเต็มบานตั้งแต่พื้นจรดฝ้า ช่วยเปิดรับวิวเมืองได้อย่างเต็มตาและสามารถรับแสงธรรมชาติเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนับเป็นไฮไลต์ของที่แห่งนี้เลยก็ว่าได้


ไม่เพียงแค่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้ว THE EXTRO Phayathai Rangnam ยังพิเศษด้วยห้องพักแบบ Duplex ที่แบ่งสเปซออกเป็น 2 ชั้น มาพร้อมห้องนั่งเล่นที่ออกแบบมาเป็นลักษณะ Double Volume Living Room ให้บรรยากาศโปร่งโล่ง สบาย ๆ โดยที่คุณสามารถใช้เวลาแห่งความสุขท่ามกลางวิวเมืองของย่าน ‘รางน้ำ’ ได้อย่างเพลิดเพลิน

นอกเหนือจากนี้ คุณยังจะได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ไปกับ Facilities ที่จะเปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายมาเป็นวันสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ Social Club เพดานสูงที่ออกแบบมาในลักษณะเส้นโค้งคล้ายโพรงไม้ ผสานกับวัสดุสีสันอันทันสมัย พร้อมให้ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบเป็นส่วนตัว หรือหากใครต้องการทำกิจกรรมต่าง ๆ THE EXTRO Phayathai Rangnam ยังมีพื้นที่ออกกำลังกายและ Swimming Pool สุดหรู ที่คุณสามารถแหวกว่ายไปพร้อมกับชมวิวทิวทัศน์กว้างไกลของย่าน ‘รางน้ำ’ ได้แบบสุดลูกหูลูกตา

Social Club

พื้นที่ออกกำลังกาย

Swimming Pool

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ทาง www.singhaestate.co.th/en/residential/condo/the-extro/phayathai-rangnam

SHARE