https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Live-Happy-Live-Comfortably

12312312

BACK
21 Jun 2022

Live Happy, Live Comfortably!

ค้นพบองค์ประกอบของการอยู่อาศัยที่สร้างความสบายกาย สบายใจ

เมื่อเราหันมาใช้ชีวิตอยู่บ้านกันมากขึ้นในปัจจุบัน การมีพื้นที่อยู่อาศัยที่มาพร้อมสเปซและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและมีความสุข วันนี้ S BLOG จึงขอพาคุณไปค้นพบความสุขกับการใช้ชีวิตในบ้านผ่าน 3 องค์ประกอบสำคัญ ที่จะทำให้คุณ Live Happy, Live Comfortably ได้ทุกช่วงเวลา

‘สเปซที่กว้างขวาง รองรับทุกไลฟ์สไตล์’

เพราะการมีพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวที่กว้างขวาง ย่อมทำให้เราสามารถอยู่อาศัยแบบสะดวกสบายได้มากกว่า THE EXTRO Phayathai-Rangnam จึงมาพร้อมแนวคิดที่คำนึงถึง ‘ความอยู่สบาย’ ของผู้อยู่อาศัยด้วยการออกแบบห้องหน้ากว้างมากถึง 6-10 เมตร พร้อมด้วยฟังก์ชันสุดพิเศษ ที่ครีเอตและดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ สามารถรองรับกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะ Work From Home หรือทำกิจกรรมใด ๆ ก็ทำให้การใช้ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแบบ Comfortable Living อย่างแท้จริง

‘พื้นที่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ช่วยสร้างความผ่อนคลาย’

บางครั้งความสุขก็ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล หากแต่เป็นความสุขที่เราสามารถสร้างได้ง่าย ๆ ด้วยการออกไปดื่มด่ำกับธรรมชาติ ที่สามารถสร้างความสุข ความผ่อนคลาย ให้เราได้เป็นอย่างดี แล้วจะดีแค่ไหนถ้าทุกวินาทีของการอยู่อาศัยสามารถเข้าถึงธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย 

THE EXTRO Phayathai-Rangnam จึงพร้อมมอบประสบการณ์ความผ่อนคลายให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยโลเคชันที่ติดกับพื้นที่สีเขียวแห่งเดียวใจกลางพญาไทอย่าง ‘สวนสันติภาพ’ ที่นอกจากจะสร้างบรรยากาศร่มรื่นแสนผ่อนคลาย ยังช่วยให้คุณรีชาร์จพลังความสุขกับธรรมชาติได้ในทุกวัน

‘อากาศดี อะไรก็ดี’

ท่ามกลางความสะดวกสบายในปัจจุบันที่แลกมาด้วยมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ส่งผลต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก การได้ใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่ที่อากาศดี จึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ THE EXTRO Phayathai-Rangnam จึงเน้นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกบ้าน ด้วยการใส่ใจในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคนด้วยนวัตกรรม S-Air ที่สร้างอากาศสะอาด ช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนอากาศและแลกเปลี่ยนอากาศบริสุทธิ์เข้ามาภายในห้องพักทุกยูนิตของโครงการ ทำให้ได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยอากาศดี ๆ ที่คุณต้องประทับใจ

ค้นพบองค์ประกอบของการอยู่อาศัยที่สามารถสร้างความสบายกายสบายใจให้คุณได้กับ THE EXTRO Phayathai-Rangnam คอนโดมิเนียมที่พร้อมมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดี ให้คุณ Live Happy, Live Comfortably ได้อย่างแท้จริง 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมเป็นเจ้าของคอนโดติดสวน 20 ไร่ อยู่สบายในทุกมิติ ได้ในราคาสุดพิเศษกับโปรโมชัน ‘LIVE IN COMFORT’ ราคาเริ่มต้น 6.55 ล้านบาท ฟรีค่าโอน ผ่อนดาวน์เริ่มต้นเพียง 13,000 บาท/เดือน
พิเศษ ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท คลิก https://bit.ly/3tAbsqM

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
LINE: @sresidential หรือคลิก : https://lin.ee/EDftb2g 
โทร. 1221
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 

 

SHARE
icon_fb icon_tw