https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Keep-Calm-and-Make-a-Self-care-Plan

12312312

BACK
15 Dec 2021

Keep Calm and Make a Self-care Plan

พักกายสบายใจไปกับ 5 สถานที่สุดผ่อนคลายย่านทองหล่อ

ในช่วงของการแพร่ระบาด Covid-19 ที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังรู้สึกเครียดและเหนื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจไปตาม ๆ กัน ซึ่งในตอนนี้หลังจากคลายล็อคดาวน์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลามาเติมเต็มความสุข ความสบายกายสบายใจ และให้รางวัลตัวเองกับ 5 สถานที่สุดผ่อนคลายในย่านทองหล่อ ที่พร้อมส่งต่อพลังดี ๆ และชาร์จแบตร่างกายให้คุณหายเหนื่อยได้เป็นอย่างดี

 

Pine Tree Wellness & Gallery Spa

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย แนะนำให้ลองแวะมาที่ ‘Pine Tree Wellness & Gallery Spa’ ร้านสปาในย่านทองหล่อ ที่พร้อมเติมเต็มพลังให้คุณด้วยหลากหลายบริการดี ๆ ที่มาพร้อมแนวคิดของการผสมผสานระหว่าง Art, Nature และ Positive Mindset เข้าไว้ด้วยกัน ที่นี่จึงโดดเด่นในด้านของการช่วย ‘เยียวยา’ ที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์ของการนวดและงานศิลปะออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งจุดหมายแห่งการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสงบและบรรยากาศอันแสนอบอุ่น

ซอยทองหล่อ 8
เปิด วันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) เวลา 11.00-20.00 น.
โทร. 0-2070-8088
www.facebook.com/Pine-Tree-Wellness-Spa-108735337476067

 

RAKU SPA

 

พาร่างกายและจิตใจไปคลายความเหนื่อยล้าที่ ‘RAKU SPA’ อีกหนึ่งร้านสปาบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมต้อนรับทุกคนได้มาผ่อนคลายและใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนไปกับบรรยากาศเรียบง่าย เงียบสงบเป็นส่วนตัว โดยที่นี่พร้อมให้คุณเข้าถึงชั่วโมงแห่งการผ่อนคลายด้วยหลากหลายบริการจากทางร้าน พิเศษด้วยการปรนนิบัติร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าด้วยน้ำมันกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่เบลนด์ขึ้นเองโดยเฉพาะ พร้อมเทคนิคพิเศษที่ทางร้านและผู้เชี่ยวชาญออกแบบท่านวดที่จะปรนนิบัติคุณอย่างอ่อนโยนและไม่เหมือนที่ไหน เพื่อให้เกิดความสงบทั้งร่างกายและจิตใจไปพร้อม ๆ กัน

ซอยทองหล่อ 13
เปิดทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.
โทร. 09-3325-9999
www.facebook.com/rakuspa.bangkok

 

The Hills

 

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกิจกรรมเสริมลุคสวย ที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายทั้งกายและใจไปพร้อม ๆ กันที่ ‘The Hills’ ศูนย์บริการสปาแบบครบวงจร ที่เน้นให้บริการนับตั้งแต่สปาผม การนวดศีรษะและบำรุงเส้นผม โดยใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกในทุก ๆ ขั้นตอน พร้อมด้วยสปาเล็บที่จะปรับเปลี่ยนสีเล็บของคุณให้อิ่มสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ บริการโดย Makeup Artist ในรูปแบบ Family Friendly ที่สามารถใช้บริการได้ทุกเพศทุกวัย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายและอบอุ่น พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และเติมความมีชีวิตชีวาให้ตัวเองอย่างเต็มที่

ซอยสุขุมวิท 49
เปิด วันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) เวลา 10.30-20.30 น.
โทร. 08-5000-0557
www.facebook.com/thehillsbkk

 

Ringo & Friends

 

ร้านของชำที่รวบรวมหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อใจ โดยเกิดขึ้นมาจากความชอบความหลงใหลในผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านแนว Home Goods ผนวกเข้ากับความถนัดด้านการออกแบบและดีไซน์ของเจ้าของร้าน กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิด ‘Ringo & Friends’ ขึ้นมา โดยที่นี่ตั้งใจคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อกาย ดีต่อใจ และดีต่อโลก ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย ให้คุณดูแลตัวเองได้อย่างสบายใจ มีให้เลือกสรรตั้งแต่ Hand & Body Wash, Shampoo, Body Lotion, Conditioner, Bathroom Cleaner ตลอดจน Kitchen Cleaner, Floor Cleaner, Dishwashing Liquid และอื่น ๆ อีกมากมาย บรรจุมาใน Packaging ดีไซน์มินิมัลเก๋ไก๋ ที่ใครเห็นเป็นต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ซอยสุขุมวิท 49
เปิด วันเสาร์-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์-ศุกร์) เวลา 11.30-17.30 น.
โทร. 08-1985-8082
www.facebook.com/ringoandfriends.th

 

Patom

 

ส่วนใครคนไหนที่อยากช็อปผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ไปพร้อมกับการเติมพลังความสดชื่นจากธรรมชาติใจกลางเมือง ต้องแวะมาที่ ‘Patom’ ออร์แกนิกคาเฟ่ใจกลางทองหล่อ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘Organic Living’ ให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายสบาย ๆ เสมือนเป็นการเติมเต็มความสุขในแบบวิถี Slow Life ให้กับตัวเอง โดดเด่นด้วยบรรยากาศ Glass House แสนอบอุ่น ที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวชอุ่ม ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งกายใจในแบบที่เรียบง่าย เพลิดเพลินไปกับการทานขนมและอาหารแสนอร่อย และเลือกช็อปผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองไปพร้อม ๆ กัน

ซอยสุขุมวิท 49
เปิดทุกวัน เวลา 09.30-18.00 น.
โทร. 09-8259-7514
www.facebook.com/patom.organics

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เครียดและเหนื่อยล้าจากการกักตัวอยู่บ้านมาเป็นเวลานาน อย่าลืมหาเวลาว่างออกไปพักใจและผ่อนคลายกับ 5 สถานที่ดี ๆ ที่ S BLOG นำมาเสนอในวันนี้ หรือหากใครที่อยากเติมเต็มทุกโมเมนต์ของการพักผ่อนได้แบบในทุกวันทุกช่วงเวลา ขอแนะนำ ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมมอบประสบการณ์ ‘ที่สุดแห่งความผ่อนคลาย’ ด้วยหลากหลาย Facility ที่พร้อมมอบความสุขให้คุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ‘Private Spa’ ที่คุณสามารถจองห้องให้เหล่า Therapist มาปรนนิบัติ ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว หรือจะเป็น ‘Onsen’ บ่อออนเซ็นขนาดใหญ่แยกชายหญิง 2 บ่อ 2 อุณหภูมิ ต่างแร่ธาตุ ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเพลิดเพลิน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการได้ทาง https://bit.ly/31kwpeq โทร. 1221

 

SHARE
icon_fb icon_tw