https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Imprint-your-best-memories-at-Santiburi-The-Residences

12312312

BACK
30 Nov -1

Imprint your best memories at Santiburi The Residences

เข้าถึงความสุขของชีวิตในรูปแบบใหม่ที่เหนือกว่า กับ ‘The Residence IV’ จาก Santiburi The Residences

จะดีแค่ไหนถ้าเรามีบ้านที่ทำให้เข้าถึงความสุขในทุก ๆ วันได้อย่างไม่มีเบื่อ ‘Santiburi The Residences’ โครงการบ้านที่พร้อมให้คุณเข้าถึงทุกความสุขของชีวิต ภายใต้แนวคิด ‘Connoisseur of Pleasant Living’ ที่ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อมอบความสุขสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตให้กับทุกคน ครั้งนี้ S BLOG จึงขอชวนคุณมาทำความรู้จักและเข้าถึงความสุขของชีวิตในรูปแบบใหม่กับบ้าน Type ใหม่อย่าง ‘The Residence IV’ ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อครอบครัวที่มีขนาดเล็กลง แต่ยังคงต้องการพื้นที่มากกว่า 1 ไร่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

‘The Residence IV’ มาพร้อมดีไซน์การออกแบบที่เน้นตอบโจทย์ให้กับครอบครัวยุคใหม่ โดดเด่นด้วยพื้นที่บ้านขนาด 1,090 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 1 ไร่ ตกแต่งมาอย่างใส่ใจด้วยวัสดุไม้และหินอ่อนที่เจ้าของบ้านสามารถ Semi-Customize หรือร่วมออกแบบพื้นที่ภายในได้เองตามความชอบ ตอบรับกับความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทุกรายละเอียดของพื้นที่ภายในบ้านแห่งนี้ ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวและสะท้อนความเป็นตัวคุณออกมาได้อย่างดีที่สุด

แล้วคุณจะต้องประทับใจไปกับการออกแบบในสไตล์ Luxury Modern Tropical ของ ‘The Residence IV’ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เพราะ ‘Santiburi The Residences’ เข้าใจในสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นของเมืองไทย จึงผสมผสานความร่มรื่นด้วยต้นไม้ พร้อมด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งยังช่วยลดความร้อนและป้องกันความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ผนังบางส่วนของบ้านถูกแทนที่ด้วยกระจกลามิเนตบานสูงพิเศษนำเข้าจากเยอรมนี เพื่อทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง สบาย พร้อมเปิดรับสายลมและแสงแดดเข้าสู่ตัวบ้านได้ในทุกเวลา ช่วยมอบความสุข ความผ่อนคลาย ให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ ‘The Residence IV’ ยังตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการทั้งพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกอย่างเป็นทางการในเวลาเดียวกัน จึงออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยการแยกห้องรับแขกขนาดใหญ่ออกมาจากห้องนั่งเล่นของสมาชิกในครอบครัว ถึงแม้จะมีแขกแวะเวียนมาที่บ้านก็ไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัว เพราะทุกคนสามารถใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายได้พร้อมๆ กัน

พร้อมกันนั้น คุณยังสามารถเข้าถึงความสุขได้อีกขั้น เพราะ ‘Santiburi The Residences’ ยังจัดสรรพื้นที่และฟังก์ชันให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ไปกับพื้นที่ส่วนกลาง ที่พร้อมเปลี่ยนนิยามการใช้ชีวิตประจำวันที่แสนธรรมดาให้เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุขสุดประทับใจ แล้วคุณจะต้องรู้สึกปลอดภัย เพราะ ‘Santiburi The Residences’ ให้ความสำคัญกับมาตรการรักษาความปลอดภัยแบบ 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจในทุกที่ทุกเวลาภายในบ้านของคุณ

จะมีสักกี่สถานที่ที่ทำให้เราเข้าถึงความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ ‘The Residence IV’ บ้าน Type ใหม่จาก ‘Santiburi The Residences’ ถือเป็นคำตอบสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ที่พร้อมให้คุณเข้าถึงความสุขของชีวิตในรูปแบบใหม่ที่เหนือกว่า

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการได้ที่ https://bit.ly/3cqiVQD

SHARE