https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Have-a-Blissful-Vacay

12312312

BACK
04 Mar 2021

Have a Blissful Vacay at Santiburi Koh Samui

เอ็นจอยกับซัมเมอร์ได้อย่างเหนือระดับกับโปรโมชันสุดพิเศษที่ Santiburi Koh Samui


ในช่วงเวลาเหนื่อยล้าที่หลายคนต่างมองหาความสุข แต่แท้จริงแล้ว เพียงแค่เราได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศออกไปดื่มด่ำความสวยงามของทะเล แสงแดด และสายลม ก็เป็นอีกหนึ่งความสุขง่าย ๆ ที่ช่วยบำบัดความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี 

ในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะเดินทางมาถึงนี้ S Blog จึงขอชวนคุณมาเติมเต็มความสุขให้ชีวิตแฮปปี้ขึ้นอีกขั้นด้วยการออกเดินทางไปพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ ริมชายหาดที่ Santiburi Koh Samui รีสอร์ตสุดหรูที่จะชวนคุณมาผ่อนคลายเอนกายและสนุกกับหลากหลายกิจกรรมสุดชิลล์ พร้อมส่งต่อโปรโมชันสุดพิเศษ ‘Blissful Vacay’ ให้คุณเข้าถึงความสุขสุดประทับใจ
Santiburi Koh Samui พื้นที่พักผ่อนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นสวรรค์บนเกาะสมุย ด้วยโลเคชันที่ตั้งอยู่บริเวณติดหาดแม่น้ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในหาดที่สวยที่สุดของเกาะสมุย แล้วคุณต้องประทับใจไปกับความงดงามท่ามกลางธรรมชาติของสวนพรรณไม้นานาชนิด ที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายแบบ Tropical Style โดยมีหาดทรายขาวทอดขนานยาวกว่า 300 เมตร ให้คุณดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความสุขและสนุกกับกิจกรรมสุด Exclusive ได้ตลอดวัน
บริเวณห้องพักถูกออกแบบมาในสไตล์ไทยร่วมสมัย เน้นการตกแต่งด้วยการใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ซึมซึบความเป็นไทยที่ผสมผสานเข้ากับความร่วมสมัยออกมาได้อย่างลงตัว โดยแบ่งเป็นห้องบนตัวอาคารและแบบวิลล่า ที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำแบบพาโนรามาและระเบียงอาบแดดด้านนอกได้อย่างเต็มตา เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้
นอกจากนี้คุณจะได้รับการบริการอย่างเหนือระดับและใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการรถรับส่ง หรือสปาที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่ครอบคลุมครบทุกไลฟ์สไตล์ของแขกที่มาพัก อาทิ วอลเลย์บอลชายหาด, สนามกอล์ฟ, สนามเทนนิส, แบดมินตัน, ฟิตเนส เซ็นเตอร์, วินเซิร์ฟ ไปจนถึงเรือคายัค พร้อมให้คุณเอ็นจอยในช่วงซัมเมอร์อย่างเหนือระดับมากกว่าที่เคย
เพื่อเติมเต็มความสุขต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังจะเดินทางมาถึง Santiburi Koh Samui พร้อมส่งต่อโปรโมชันสุดพิเศษ ‘Blissful Vacay’ ให้คุณพักผ่อนอย่างเหนือระดับกับรีสอร์ตสุดหรูริมทะเล เริ่มต้นเพียง คืนละ 3,900 บาท เท่านั้น! พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

  • บริการผลไม้ภายในห้องพัก
  • บริการน้ำชายามบ่ายและของว่าง เวลา 16.00-17.00 น.
  • บริการกิจกรรมต่าง ๆ ภายในโรงแรม
  • บริการรถรับ-ส่ง ระหว่างโรงแรมสันติบุรีและสนามกอล์ฟ สันติบุรี คันทรี คลับ
  • สิทธิ์เช็คอินก่อน 09.00 น. และ เช็คเอาท์ก่อน 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)
  • เด็กอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าพักฟรี พร้อมอาหารเช้า และเตียงเสริม

‘Blissful Vacay’ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564 โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน - 31 ตุลาคม 2564 สำรองห้องพักได้ที่นี่ http://bit.ly/3aPt4pG หรือ Line ID : @santiburisamui

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://bit.ly/3tmicXy
 


 

 

SHARE