https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Enjoy-the-Moments-of-Life-at-The-EXTRO-Phayathai-Rangnam

12312312

BACK
17 May 2022

Enjoy the Moments of Life at The EXTRO Phayathai-Rangnam

เพลิดเพลินกับทุกโมเมนต์บนพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวแสนสบาย ที่ THE EXTRO Phayathai-Rangnam

ก้าวเข้าสู่ยุค New Normal ที่ต้องหันมาใช้ชีวิตอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ถ้ามีพื้นที่ที่รองรับการอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบายคงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว THE EXTRO Phayathai-Rangnam คอนโดมิเนียมท่ีตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนยุคใหม่ โดดเด่นในเรื่องของ ‘ความอยู่สบาย’ ด้วยพื้นท่ีห้องหน้ากว้างขนาดใหญ่ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ ไม่ว่าจะทุกช่วงเวลาไหน คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับทุกโมเมนต์การอยู่อาศัยและ Enjoy Living กับทุกกิจกรรมได้ในทุกวันทุกช่วงเวลา
 

‘สร้างช่วงเวลาสุดพิเศษกับคนพิเศษได้อย่างสบายใจกับพื้นที่ห้องขนาดใหญ่’

เพราะการมีสเปซห้องขนาดใหญ่ นอกจากจะช่วยในเรื่องของการพักผ่อนหย่อนใจที่แสนผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยให้เราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากคุณมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบการสังสรรค์และแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนพิเศษ THE EXTRO Phayathai-Rangnam ก็พร้อมรองรับทุกการทำกิจกรรมด้วยห้องหน้ากว้างไม่เหมือนที่ไหน ให้คุณได้เติมเต็มโมเมนต์แห่งความประทับใจและแชร์ความสุขท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ได้ในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ก็รองรับความสุขของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ

‘เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างมีสไตล์ด้วย Breakfast in Bed ในบรรยากาศสุดพิเศษ’

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเอ็นจอยกับ Breakfast in Bed ในตอนเช้าได้ทุก ๆ วัน พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการดื่มด่ำวิวทิวทัศน์สวย ๆ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ THE EXTRO Phayathai-Rangnam พร้อมมอบประสบการณ์ ‘Comfortable Living’ การออกแบบที่เน้นความโปร่ง โล่ง อยู่สบาย ด้วยห้องหน้ากว้าง ที่มาพร้อม Curtain Wall หรือผนังกระจกใสพื้นจรดฝ้า ทําให้อยู่สบายในทุกองศา ที่ไม่ว่าคุณจะ Breakfast in Bed หรือทำกิจกรรมใด ๆ ภายในห้องนอน ก็ต้องประทับใจในบรรยากาศแสนสบาย ที่สามารถทอดสายตาดื่มด่ำวิวทิวทัศน์รอบด้านได้อย่างเต็มตาและเพลิดเพลิน

‘เข้าถึงชั่วโมงแห่งการพักผ่อนได้อย่างสุนทรีย์ ท่ามกลางพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ’

ไม่ว่าคุณจะจิบกาแฟแก้วโปรด อ่านหนังสือ หรือพักผ่อนในรูปแบบไหน ก็สามารถดื่มด่ำความผ่อนคลายกับพื้นที่สีเขียวได้อย่างง่ายดายกับ THE EXTRO Phayathai-Rangnam ที่โดดเด่นด้วยโลเคชันติดปอดสีเขียวแห่งเดียวในพญาไทอย่าง ‘สวนสันติภาพ’ ให้คุณสามารถเข้าถึงชั่วโมงแห่งการพักผ่อน พร้อมสัมผัสอากาศแสนบริสุทธิ์ได้ในทุกช่วงเวลาแบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม ‘S Air’ ที่ดึงอากาศดี ๆ เข้ามาภายในห้องนอน ให้ทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วย ‘ความอยู่สบาย’ อย่างแท้จริง

หากคุณกำลังมองหาพื้นที่พักผ่อนที่พร้อมมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่แสนสบาย THE EXTRO Phayathai-Rangnam เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ใช่ นอกจากจะมอบความสะดวกสบายด้วยห้องหน้ากว้างขนาดใหญ่ ยังตอบรับกับทุกกิจกรรมการใช้งานได้อย่างถูกใจ ช่วยสร้างความสุขในทุกโมเมนต์ของคุณ 

พบกับห้องวิวสวน 20 ไร่ ยูนิตวิวสวยที่สุดในโครงการ ที่จะสร้างประสบการณ์ความ ‘อยู่สบาย’ ให้คุณได้ในทุกองศา ราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.55 ล้านบาท โดยสามารถร่วมจับจองเป็นเจ้าของได้ในวันที่ 21-22 พฤษภาคมนี้ ที่ Sales Gallery ข้างส้สนสันติภาพ เยื้อง King Power รางน้ำ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท!
พิเศษ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มถึง 200,000 บาท คลิก https://bit.ly/39eImpq


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE : @SResidential หรือคลิก : https://lin.ee/EDftb2g

โทร. 1221 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 

 

 

 


 

SHARE
icon_fb icon_tw