https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Design-the-Lifestyle-You-Desire-at-Vibhavadi-Rangsit

12312312

BACK
14 Jul 2021

Design the Lifestyle You Desire at Vibhavadi Rangsit

ดีไซน์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบที่คุณเลือกได้ที่ย่าน ‘วิภาวดีรังสิต’

‘ถนนวิภาวดีรังสิต ย่านที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ที่ถูกยกระดับให้เป็น Gateway ของการเชื่อมต่อหลากหลายช่องทาง อันเต็มไปด้วยอาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ โรงพยาบาล รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมาย ที่ให้คุณสามารถดีไซน์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบที่คุณเลือกได้ที่นี่

‘การเดินทางที่ทั้งสะดวกสบาย พร้อมเชื่อมต่อกับทุกระบบการเดินทาง’

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเดินทางที่สะดวกสบาย ถนนวิภาวดีรังสิต ถือเป็นคำตอบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ลงตัว เพราะเปรียบได้กับศูนย์กลางการคมนาคม ที่เชื่อมต่อกับทุกระบบการเดินทางที่สามารถคอนเน็คกับเมืองและเชื่อมต่อการใช้ชีวิตได้อย่างครบครัน ด้วยเส้นทางถนนแบบ Superhighway ที่แบ่งช่องทางการเดินรถเป็นทางด่วน ทางหลัก ไปจนถึงทางคู่ขนาน ตอบรับกับทุกความต้องการของคนเมืองที่สามารถเข้า-ออกเมืองได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังพร้อมให้คุณเข้าถึงความสะดวกสบายไปยังใจกลางเมืองด้วยรถไฟฟ้า MRT และ BTS ซึ่งในอนาคตยังใกล้กับศูนย์กลางการคมนาคมทางรางแห่งใหม่อย่าง สถานีกลางบางซื่อที่เปรียบเสมือนจุดเชื่อมโยงพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้

‘ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และอาคารสำนักงานชื่อดังมากมาย’

นอกจากการเดินทางที่แสนสะดวกสบายแล้ว ขณะเดียวกันนั้นถนนสายนี้ยังเป็นย่านของเหล่าคนทำงาน รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่ตลอดสองฟากฝั่งถูกรายล้อมไปด้วยสถานที่ราชการ, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงานชื่อดัง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่าง ตลาดนัดจตุจักรซึ่งตอบรับกับการใช้ชีวิตของคนเมืองได้เป็นอย่างดี โดยที่คุณสามารถดีไซน์ไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณต้องการได้ตามใจชอบ

‘ผ่อนคลายและรับอากาศสดชื่นได้อย่างง่ายดาย ด้วยพื้นที่ที่ใกล้กับสวนสาธารณะใจกลางเมือง’

แล้วคุณยังต้องประทับใจไปกับถนนสายนี้ที่อยู่ใกล้กันกับพื้นที่สีเขียวอย่างสวนสาธารณะใจกลางเมืองถึง 3 แห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สวนวชิรเบญจทัศ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนจตุจักร ที่คุณสามารถแวะมาผ่อนคลาย ออกกำลังกาย และรับอากาศสดชื่นได้อย่างง่ายดาย แม้จะอยู่ใจกลางเมือง ที่นอกจากจะทำให้คุณรู้สึกสบายกายสบายใจแล้ว พื้นที่สีเขียวแห่งนี้ยังช่วยลดความตึงเครียดจากการทำงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้แบบครบครัน

นอกจากนี้ ถนนวิภาวดีรังสิตยังมีพื้นที่สำนักงานเกรดเออย่าง ‘S OASIS’ โครงการ Mixed-use ขนาดใหญ่กว่า 7 ไร่ ที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจให้เป็นอาคารอัจฉริยะ หรือ Smart and Eco-friendly Building ที่แบ่งสัดส่วนออกเป็นพื้นที่สำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบางส่วน โดดเด่นด้วยการคำนึงถึงการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม พร้อมส่งเสริมประสิทธิภาพและสุขภาวะที่ดีของการใช้งานอาคารผ่านการออกแบบด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีมลพิษต่ำ และการก่อสร้างที่มีมาตรฐาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ความสะดวกสบายในการทำงานของเหล่าคนเมืองในทุก ๆ วัน

ขณะเดียวกันนั้น ‘S OASIS’ ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมให้มีชีวิตชีวาเอื้อต่อการทำงาน ด้วย พื้นที่สีเขียวที่มีขนาดกว่า 2,200 ตารางเมตร รวมถึงสวนบนดาดฟ้า ที่พร้อมให้คุณมาใช้เวลาผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ พักเบรกสายตาจากทำงานไปพร้อม ๆ กัน และภายในตัวอาคารยังถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่น สามารถใช้งานได้หลากหลาย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้ตามฟังก์ชันการใช้งานจริง และอีกหนึ่งสิ่งที่พิเศษไม่แพ้กัน ขอยกให้กับเทคโนโลยีเพื่อลดการสัมผัส สำหรับการใช้พื้นที่ส่วนกลาง หรือ Touchless Environment ที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่แบบ New Normal ได้อย่างลงตัว

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ทาง https://bit.ly/3xAXfK4

ในขณะที่คุณกำลังวาดฝันถึงรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือกได้ ถนนวิภาวดีรังสิต ก็เป็นอีกหนึ่งย่านที่กำลังเติบโตเป็นศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ที่พร้อมให้คุณมาดีไซน์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบของคุณ

 

SHARE