https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/A-Beach-Moment-Sea-Sand-Sun-are-the-Two-Best-Cures-for-Anything

12312312

BACK
18 Jul 2021

A Beach Moment & ‘Sea Sand Sun’ are the Two Best Cures for Anything

เมื่อใดที่คุณรู้สึกเหนื่อยล้า...ขอให้หาเวลาไป ‘ทะเล’

เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมการไปทะเลถึงทำให้เรารู้สึกดี ?

ระหว่างที่คุณกำลังรู้สึกเบื่อ เหน็ดเหนื่อย หรือเมื่อยล้าจากการทำงาน หรือแม้กระทั่งเครียดกับการใช้ชีวิตประจำวันที่แสนวุ่นวาย จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการได้นอนทอดกายบนชายหาด ท่ามกลางแสงแดดอุ่น ๆ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง มีท้องฟ้าสีครามเป็นฉากหลัง ที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้อย่างง่ายดาย S BLOG จึงอยากให้คุณลองหาเวลาออกไปผ่อนคลายกับบรรยากาศดี ๆ ที่ทะเล เพราะนอกจากคุณจะได้ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศสบาย ๆ แล้ว ว่ากันว่า ‘Sea Sand Sun’ ก็ยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คุณคลายความเหนื่อยล้าและรู้สึกดีมากกว่าที่เคย

‘Sea’

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องราวของทฤษฎี ‘Blue Mind’ ที่ว่ากันว่าสายน้ำมีอิทธิพลต่อความคิดและจิตใจของคนเราได้เป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจที่ทุกครั้งเวลาไปทะเล น้ำทะเลสีครามจะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายได้อย่างง่ายดาย และในขณะเดียวกันนั้นเสียงคลื่นกระทบฝั่งยังช่วยให้เราลืมเรื่องราววุ่นวายต่าง ๆ และทำให้จิตใจเราสงบไปในคราวเดียวกัน บวกกับพลังของผืนน้ำที่ทอดยาวออกไปจนสุดลูกหูลูกตา ก็ช่วยเยียวยาอาการเมื่อยล้าที่สะสมมานานได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น ‘Sea’ จึงเป็นเหตุผลหลักสำคัญที่ทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งเวลาที่ไปทะเล

‘Sand’

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อเท้าได้เหยียบบนพื้นทราย จะช่วยให้เรารู้สึกสบายและใกล้ชิดกับธรรมชาติมากเป็นพิเศษ นั่นเป็นเพราะว่าฝ่าเท้าของคนเราเป็นจุดรวมของเส้นประสาทมากมาย การที่เราเดินบนผืนทรายจึงช่วยให้เรารู้สึกเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และลดความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ว่ากันว่าทรายบนชายหาด ยังเป็นสุดยอดสครับธรรมชาติที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ‘Sand’ จึงนับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณผ่อนคลายมากขึ้นอย่างแน่นอน

‘Sun’

แสงแดดจากทะเลก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะมอบความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย ๆ แล้ว ยังสร้างความอบอุ่นได้ในเวลาเดียวกัน เพียงแค่คุณใช้เวลาไม่กี่นาทีนอนเอนกายบนชายหาดรับกับแสงแดดธรรมชาติ ก็ช่วยบำบัดและเยียวยาร่างกายและจิตใจได้มากกว่าที่คุณคิด เพราะแสงแดดจากทะเลนั้นจะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตวิตามินดีและสารเคมีแห่งความสุขออกมา ทำให้คุณได้บอกลาความวุ่นวายภายในจิตใจ อีกทั้งยังเพิ่มความสดใสให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นอีกด้วย

ได้เวลาหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนเอนกายให้ทะเลบำบัดด้วย ‘Sea Sand Sun’ และสำหรับใครที่กำลังมองหาพื้นที่พักผ่อนริมทะเลอยู่ในขณะนี้ S BLOG ขอแนะนำ ‘SAii Phi Phi Island Village’ รีสอร์ตไลฟ์สไตล์ระดับ Upper Upscale ริมทะเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนเกาะพีพี พร้อมให้คุณมาสูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอดอย่างเต็มที่ ไปพร้อมกับการชมวิวความงามของทะเลอันดามันสีฟ้าใส แล้วคุณจะต้องประทับใจไปกับ ‘Sea Sand Sun’ และการพักผ่อนอย่างเหนือระดับจากที่นี่อย่างแน่นอน

พิเศษไปกว่านั้น ‘SAii Phi Phi Island Village’ ยังมาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษอย่าง ‘Ready to SAii-in’ ด้วยห้องพักเริ่มต้นเพียง 3,750 บาท โดยสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 .2564 และเข้าพักได้เลยวันนี้ - 23 .. 2564 แล้วคุณจะพบกับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ห้องพักรวมอาหารเช้า
 • ฟรีบริการรับ-ส่ง ไม่เกิน 2 ท่าน/ห้อง (เมื่อเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน)
 • ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมไวน์และแชมเปญ)
 • ส่วนลด 25% สำหรับสปาและแพ็กเกจทัวร์ (ยกเว้นการเช่าแบบเหมาลำ)
 • เด็กอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าพักฟรี พร้อมอาหารเช้า สูงสุด 2 ท่าน/ห้อง (ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพัก)

ประเภทห้องที่ร่วมรายการ

 • Superior Bungalow เริ่มต้น 3,750 บาท
 • Deluxe Garden Bungalow เริ่มต้น 4,000 บาท
 • Deluxe Premium Bungalow เริ่มต้น 4,250 บาท
 • Deluxe Sea View เริ่มต้น 5,000 บาท
 • Beachfront Junior Suite เริ่มต้น 7,000 บาท
 • One Bedroom Hillside Pool Villa เริ่มต้น 8,500 บาท

 * เฉพาะ Beachfront Junior Suite และ One Bedroom Hillside Pool Villa สามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 เท่านั้น!

เงื่อนไข

 • ขึ้นอยู่กับสถานะของห้องพัก ณ ขณะนั้น
 • มีค่าบริการเพิ่มเติม 1,500 บาทต่อห้องพัก เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป
 • มีค่าบริการรับ-ส่งไปและกลับ 2,000 บาท เมื่อเข้าพักต่ำกว่า 2 คืน
 • Extra Person จะมีค่าบริการเตียงเสริม รวมอาหารเช้าราคา 1,900 บาทต่อคืน โดยยังไม่รวมค่าบริการรับส่ง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2T7ZQML

 

 

SHARE