https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/5-Instagrammable-Spots-of-SAiiPhiPhiIslandVillage

12312312

BACK
27 Apr 2021

5 Instagrammable Spots of ‘SAii Phi Phi Island Village’

ชวนมาถ่ายรูปสุดชิคกับ 5 มุม Instagrammable Spots สุดปังที่ SAii Phi Phi Island Village

ซัมเมอร์แบบนี้ จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการได้ออกไปสัมผัสกับหาดทรายขาว พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศของน้ำทะเลสีใส มองออกไปชมวิวความงามของธรรมชาติแบบพาโนรามาได้อย่างเต็มตา แต่จะดีแค่ไหนถ้าพื้นที่ที่ไปไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ แต่ยังมาพร้อมดีไซน์การตกแต่งอย่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 

วันนี้ S BLOG จึงขอชวนมาประทับใจกับทุกโมเมนต์การพักผ่อนริมชายหาดที่ SAii Phi Phi Island Village โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์การตกแต่งของที่พักที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล มาพร้อมมุม Instagrammable Spots สุดเก๋ พร้อมให้คุณโพสท่าถ่ายรูปไว้อัพลงโซเชียลได้แบบปัง ๆ บอกเลยว่าเหล่าคนรักการถ่ายภาพต้องห้ามพลาด!


วิวมุมกว้างของหาดทรายขาวและน้ำทะเลอันดามันสีใส

สำหรับใครที่อยากเน้นถึงบรรยากาศความสวยงามของวิวธรรมชาติ ต้องไม่พลาดถ่ายรูปคู่กับวิวมุมกว้างที่สามารถมองเห็นหาดทรายขาวของเกาะพีพีและน้ำทะเลอันดามันสีฟ้าใสได้แบบชัดเจน โดยอาจจะเพิ่มลูกเล่นความน่าสนใจและมีชีวิตชีวาให้ภาพถ่ายด้วยการโพสท่าสุดปัง โดยมีสีสันสดใสของวิวทะเลที่ทำหน้าที่เป็นฉากหลัง เพียงแค่นี้ก็ได้รูปสวยเก๋แบบ Instagrammable กันแล้ว

เก้าอี้อาบแดดและเปลสุดเก๋ริมชายหาด

มาทะเลทั้งที ต้องไม่พลาดถ่ายรูปสุดชิลล์คู่กับเก้าอี้อาบแดดและเปลสุดเก๋ริมชายหาด เพราะนอกจากจะเป็นการแสดงถึงไลฟ์สไตล์สุดเก๋แล้ว ยังช่วยให้มู้ดภาพดูผ่อนคลาย สัมผัสได้ถึงบรรยากาศสบาย ๆ ได้ฟีลอาบแดดนิด ๆ ระหว่างที่คุณกำลังถ่ายรูปอยู่นั้นอาจจะลองหยิบพร็อพมาปิดหน้าแบบเก๋ ๆ แล้วนอนเอนกายรับกับแสงแดดอุ่นในช่วงซัมเมอร์ เพียงเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มสีสันและโมเมนต์ดี ๆ ให้มีสไตล์กว่าที่เคย

สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระสุดแปลกตา

ด้วยแนวคิดของ SAii Phi Phi Island Village ที่มาพร้อมบุคลิกสนุกสนานและต้องการมอบความอิสระให้กับนักเดินทางที่ต่างมองหาประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ๆ อีกหนึ่งไฮไลต์ของที่นี่จึงอยู่ที่สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ ที่คุณต้องประทับใจไปกับดีไซน์การออกแบบสวยงามสุดแปลกตา เหมาะสำหรับแวะมาโพสท่าถ่ายภาพลงโซเชียลแบบเก๋ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ ที่รับประกันได้เลยว่าภาพที่ออกมานั้นต้องสวยปังแน่นอน!

Hillside Pool Villa ดีไซน์สวย

อีกหนึ่งมุม Instagrammable Spots สุดปัง ต้องขอยกให้กับห้องพักโฉมใหม่อย่าง Hillside Pool Villa ที่ได้รับการออกแบบมาให้ทันสมัยสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม มาถึงแล้วอย่าลืมโพสท่าถ่ายรูปคู่กับมุมสระว่ายน้ำสีครามสวยบริเวณหน้าห้องพักที่รายล้อมด้วยวิวธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ ช่วยเพิ่มมู้ดภาพให้เก๋ชิคไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังได้วิวภาพแบบกว้างไกล มองเห็นเกาะพีพีได้แบบสุดลุกหูลูกตา เป็นอีกหนึ่งมุมยอดฮิตที่สาย Instagrammable ไม่ควรพลาด!


ดินเนอร์หรูหรา เพิ่มมู้ดภาพสุดโรแมนติก

สำหรับใครที่อยากได้มู้ดภาพแนวโรแมนติก ลองมาดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดชิคริมชายหาด ที่คุณจะได้ถ่ายภาพคู่กับวิวความงามแสงสุดท้ายของพระอาทิตย์ที่ค่อย ๆ ลาลับขอบฟ้า อีกทั้งยังได้ใช้เวลาแห่งความสุขไปกับการสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ พร้อมดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ที่แสนสวยงาม เก็บความทรงจำสุดโรแมนติกผ่านภาพถ่ายที่คุณต้องประทับใจแบบไม่มีวันลืม

มาเพิ่มสีสันและโมเมนต์ดี ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ชิคกว่าที่เคยด้วยการโพสท่าถ่ายภาพเก๋ ๆ กับ ‘5 Instagrammable Spots’ สุดปัง ที่ SAii Phi Phi Island Village 

สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ทาง www.facebook.com/saii.phiphiislandvillage 

สำรองห้องพัก คลิก https://bit.ly/3v8rLcG 

SHARE