https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/santiburi-the-residences-your-one-and-only

12312312

BACK
09 Sep 2020

“Santiburi The Residences”…Your One and Only

เข้าถึงทุกความสุขของชีวิตในแบบ The One and Only ที่ “Santiburi The Residences”

ในขณะที่หลายคนต่างมองหาความสุขอยู่รอบตัว แต่แท้จริงแล้ว ความสุขเหล่านั้นอาจจะไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล แต่เป็นทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นได้ภายใต้องค์ประกอบของสถานที่ที่เรียกว่า “บ้าน” S BLOG จึงขอพาคุณเปิดประตูโครงการ เข้ามาทำความรู้จักกับที่สุดแห่งความพิถีพิถันในแบบ The One and Only ที่กลายเป็นองค์ประกอบของคำว่า “บ้านในอุดมคติ” ที่ Santiburi The Residences โครงการบ้านที่จะทำให้คุณเข้าถึงทุกความสุขของชีวิต ด้วยดีเทลอันโดดเด่นที่มาจากความใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขแบบ Ultra Luxury บนทำเลที่ดีสุดของกรุงเทพฯ

“ธรรมชาติอยู่ในทุกพื้นที่”
“ธรรมชาติ” เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้เรามีความสุข Santiburi The Residences จึงพร้อมให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายแล้วมาผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ ภายใต้บ้านอันแสนอบอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมและผสมกลมกลืนอยู่ในทุก ๆ พื้นที่ บนทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดของถนนประดิษฐ์มนูธรรม โลเคชันที่ให้คุณสามารถเข้าถึงใจกลางเมืองและหลากหลายสถานที่ ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมเปลี่ยนนิยามการใช้ชีวิตของคนเมืองให้เข้าถึงความสุขสมบูรณ์แบบของชีวิตได้อย่างแท้จริง

“เริ่มต้นจากความพิถีพิถันสู่บ้านอันแสนอบอุ่น”
ด้านงานดีไซน์การออกแบบ Santiburi The Residences โดดเด่นด้วยองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับ Luxury Modern Tropical ความหรูหราที่มาพร้อมความทันสมัย พร้อมคัดสรรวัสดุพรีเมียมต่าง ๆ อย่างพิถีพิถันและใส่ใจ ตั้งแต่หินอ่อนไปจนถึง “งานไม้” ที่นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว ยังผสมผสานบรรยากาศความอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างลงตัว พร้อมคำนึงถึงทิศทางของแสงแดดในแต่ละช่วงเวลา เพื่อให้ตัวบ้านเปิดรับแสงธรรมชาติในเวลาที่เหมาะสม เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้คุณสัมผัสได้ที่นี่ที่เดียว


“ทุกวินาทีของการอยู่บ้านกลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ”
Santiburi The Residences ไม่เพียงแค่จัดสรรพื้นที่และฟังก์ชันออกมาได้อย่างลงตัว แต่ยังลงลึกถึงรายละเอียดแบบ 360 องศา ที่จะเปลี่ยนช่วงเวลาในชีวิตประจำวันของคุณให้กลายเป็นวันสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับรองแขกขนาดใหญ่ ที่มีกระจกใสรอบด้าน ช่วยสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลายไปกับการเปิดรับวิวสวนได้อย่างเต็มตา พร้อมด้วยการสร้างสรรค์บรรยากาศสุดผ่อนคลายภายในบ้านด้วยห้องสปาและซาลอน ให้คุณเข้าถึงชั่วโมงแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกเหนือจากนี้ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือใด ๆ Santiburi The Residences พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และอำนวยความสะดวกสบาย เพื่อมอบความเป็น The One and Only ให้กับคุณ


“เข้าถึงทุกความสุขของชีวิตในแบบที่คุณเลือกได้”
Santiburi The Residences พร้อมให้คุณเข้าถึงทุกความสุขของชีวิตในแบบที่คุณเลือกได้ โดยออกแบบบ้านมาให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน มาพร้อมคาแรกเตอร์และฟังก์ชันที่แตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตให้คุณและครอบครัวเข้าถึงความสุขและเป็นตัวเองมากที่สุด เพราะในแต่ละครอบครัว ต่างล้วนมองหาพื้นที่ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ได้มาซึ่งอุดมคติเดียวกัน นั่นคือ “การเข้าถึงความสุขของชีวิต”  Santiburi The Residences จึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุก Generations ในครอบครัวได้อย่างแท้จริง


Santiburi The Residences “บ้านในอุดมคติ” ที่ตอบโจทย์เรื่องความสงบและการใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการ ได้ที่ http://www.SantiburiTheResidences.com/

SHARE
icon_fb icon_tw