https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/harmony-of-contrast-at-the-esse-sukhumvit36

12312312

BACK
20 Oct 2020

Luxurious Living is a Harmony of Contrast at THE ESSE Sukhumvit 36

สัมผัส “ความแตกต่างที่ลงตัว” กับความเงียบสงบ บนคอนโดมิเนียมสุดหรูกลางเมือง The ESSE Sukhumvit 36

ลบภาพจำวิถีชีวิตคนเมืองที่แสนวุ่นวาย แล้วมาผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ไปกับพื้นที่พักผ่อนสุดส่วนตัวบนโลเคชันใจกลางเมือง ที่วันนี้ S Blog จะชวนคุณมาสัมผัสเรื่องราวและรายละเอียดของทุก “ความแตกต่างที่ลงตัว” ที่ THE ESSE Sukhumvit 36 คอนโดมิเนียมสุดหรูที่ผสมผสานระหว่างความมีชีวิตชีวาของย่านทองหล่อเข้ากับบรรยากาศอันเงียบสงบไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมเปลี่ยนนิยามการใช้ชีวิตใจกลางเมืองให้ทุกคนเข้าถึงธรรมชาติและบรรยากาศอันเงียบสงบได้แบบไม่ไกลจากกัน

“ความแตกต่างที่ลงตัว”

THE ESSE Sukhumvit 36 พร้อมเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตอีกขั้นให้กับเหล่าคนเมืองในย่านทองหล่อ ด้วยพื้นที่ของความเงียบสงบที่มีธรรมชาติรายล้อมอยู่รอบตัว ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ความหรูหราที่ตรงข้ามกับวิถีชีวิตในเมืองที่แสนวุ่นวาย สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อเพียง 20 เมตร พร้อมให้คุณเข้าถึงใจกลางเมืองและหลากหลายสถานที่แหล่งคอมมูนิตี้อีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของรูปแบบการใช้ชีวิตใน City Life ท่ามกลางความเงียบสงบและความสุขอย่างแท้จริง

“ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับเทรนด์การอยู่อาศัยของคนยุคใหม่”

นอกเหนือจากความเงียบสงบที่ตรงข้ามกับจังหวะชีวิตในเมืองที่เร่งรีบแล้ว THE ESSE Sukhumvit 36 ยังมีอีกหนึ่ง “ความแตกต่างที่ลงตัว” ด้วยการนำแรงบันดาลใจจาก “ภูมิปัญญาไทย” มาผสมผสานเทรนด์การอยู่อาศัยของคนยุคใหม่ รังสรรค์อย่างละเมียดละไมสู่คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมือง พร้อมให้คุณร่วมสัมผัสคุณค่าและกลิ่นอายของความเป็นไทยผ่านการเลือกใช้รูปทรงของบ้านเรือนไทยมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตัวอาคารของโครงการ ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยลวดลายผ้าไหมไทย พร้อมให้คุณสัมผัสกับความงดงามของสถาปัตยกรรมแบบไทย ๆ และศิลปะร่วมสมัยแบบ Luxury ไปพร้อม ๆ กัน

“หลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายในบรรยากาศสุดรื่นรมย์”

แม้ทำเลที่ตั้งจะอยู่ในย่านใจกลางเมือง แต่ THE ESSE Sukhumvit 36 ยังพร้อมมอบประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวแบบ Exclusive ภายในที่พัก ด้วยบริเวณ Landscape ของตัวโครงการ ที่มีแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติของภูเขา ทุ่งนา และบ่อน้ำ นำมาสร้างบรรยากาศสบาย ๆ สุดผ่อนคลายให้รายล้อมอยู่ในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเพื่อการพักผ่อนที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ทั้งในพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน

“สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบ Luxury บนความแตกต่างที่พอดีกับพื้นที่สุดส่วนตัว”

เปลี่ยนช่วงเวลาในชีวิตประจำวันที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นวันสุดพิเศษ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอ่านหนังสือ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ออนเซ็น รวมถึงโรงละครลอยฟ้า ที่มาพร้อม Private Theatre ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดูหนังท่ามกลางบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมปิดท้ายยามค่ำคืนสุดพิเศษบนพื้นที่ Sky Lounge ที่คุณต้องประทับใจกับการมองออกไปเห็นวิวใจกลางเมืองได้อย่างเต็มตา

โซนฟิตเนส

โซนโรงละครลอยฟ้า

โซน Sky Lounge

ในทุก ๆ วันที่ต้องพบเจอกับความวุ่นวายและจังหวะชีวิตที่เร่งรีบ แต่จะดีแค่ไหน ถ้ามีพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบ ให้คุณได้เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนบนโลเคชันใจกลางเมืองได้แบบไม่ไกลจากกัน ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ พื้นที่พักผ่อนสุดหรู คำตอบของคนเมือง ที่พร้อมให้คุณเข้าถึงความสงบเป็นธรรมชาติแต่ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการ ได้ที่ THE ESSE Sukhumvit 36


 

 
SHARE