https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Uncompromising-Standards-The-Perfection-of-Life-at-THE-ESSE-Sukhumvit-36

12312312

BACK
10 Mar 2022

‘Uncompromising Standards’ The Perfection of Life at THE ESSE Sukhumvit 36

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์ แบบเหนือระดับ ที่ THE ESSE Sukhumvit 36

หากคุณกำลังวาดฝันถึงการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุขและสมบูรณ์แบบในทุก ๆ วัน ทั้งหมดนี้มีให้คุณที่ THE ESSE Sukhumvit 36 คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate Luxury พร้อมให้คุณมาค้นพบความสมบูรณ์แบบในด้านต่าง ๆ ด้วย Uncompromising Standards กับมาตรฐานที่แน่นอนว่าต้องไม่เหมือนที่ไหน แล้วคุณจะได้พบกับที่สุดของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ใช่ ตอบโจทย์อย่างใส่ใจในทุกด้าน
Uncompromising Location

พบกับที่สุดของประสบการณ์การอยู่อาศัยใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ กับ Best Location ในย่านทองหล่อที่ THE ESSE Sukhumvit 36 เพียงแค่ 1 ก้าวสู่ BTS ทองหล่อ พร้อมให้คุณเข้าถึงความสะดวกสบายใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ‘The EM District’ และแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย ซึ่งตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองแบบ City Life ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังใกล้สถานศึกษาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Bangkok Prep, Wells International School, The American School of Bangkok และ Ekkamai International School รวมถึงยังอุ่นใจได้อย่างไร้กังวลด้วยโลเคชันที่ใกล้สถานพยาบาลชั้นนำ อาทิ รพ.คามิลเลียน และ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท ที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่าย เพราะที่นี่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคุณ

 Uncompromising Commitment

หลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายอย่างเหนือระดับได้ในทุก ๆ วัน กับ THE ESSE Sukhumvit 36 ที่แม้โลเคชันจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่ยังคงเชื่อมต่อบรรยากาศความเงียบสงบเป็นส่วนตัวได้แบบไม่ไกลจากกัน โดยออกแบบอาคารที่ set back เว้นระยะห่างจากถนนสุขุมวิท เพื่อเพิ่มความเงียบสงบทุกครั้งตั้งแต่คุณก้าวเข้ามาในโครงการ รวมถึงการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถันโดยทีมที่ปรึกษาจาก ‘SOM’ บริษัทด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ใหญ่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มาพร้อมกับแนวคิดในการออกแบบตามสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ‘Nature Ventilation’ ที่ช่วยสร้างลมเย็นให้กับทุกส่วนของตัวโครงการ

นอกจากนี้ยังคำนึงถึงการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญด้วยการเลือกใช้วัสดุพรีเมียมอย่างกระจก Insulated Glass 3 ชั้น ภายในห้อง เพื่อช่วยปรับอุณหภูมิและประหยัดการใช้พลังงานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี และยังรู้สึกเงียบสงบทุกครั้งที่กลับเข้ามาในห้อง
 Uncompromising Craftsmanship

อีกหนึ่งมาตรฐานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ คือการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจจากภายนอกสู่ภายใน ด้วยการผสมผสานความลงตัวระหว่างภูมิปัญญาไทยเข้ากับวิถีชีวิตอันทันสมัยของคนรุ่นใหม่ได้อย่างกลมกลืน อาทิ การเลือกใช้รูปทรงหน้าจั่วของ ‘บ้านเรือนไทยโบราณ’ มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ Façade ที่ห่อหุ้มอาคาร ที่ช่วยสร้างความสะดุดตาได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีทีม Interior โดย ‘DWP’ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ BCI Asia Awards นำผ้าไทยมาประยุกต์ใช้ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘A Harmony of Contrast’ ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของโครงการ พร้อมทั้งผสมผสานการตกแต่งด้วยผ้าม่านและ Wallpaper ลายพิเศษจาก ‘Jim Thompson’ และหินอ่อนจากอิตาลี ที่ดำเนินการก่อสร้างโดย ‘Bouygues Thai’ การันตีโครงสร้างคุณภาพระดับสากล 

THE ESSE Sukhumvit 36 คอนโดระดับ Ultimate Luxury พร้อมให้คุณมาสัมผัสกับที่สุดของประสบการณ์การอยู่อาศัยใจกลางเมืองที่มอบความสะดวกสบายให้แบบครบครัน ภายใต้การเชื่อมั่นในเรื่องของมาตรฐานที่ไม่เหมือนใคร 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาค้นพบความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตที่ใช่ ตอบโจทย์อย่างใส่ใจในทุกด้าน ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 65 


พิเศษ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท คลิก https://bit.ly/35NsnwQ

เข้าชมโครงการผ่าน S-Tour Live Streaming คลิก https://bit.ly/3pq7DlZ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE: @sresidential หรือคลิก : https://lin.ee/EDftb2g 

โทร. 1221

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 

 

SHARE
icon_fb icon_tw