https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Make-the-Most-of-Every-Day-at-THE-ESSE-Sukhumvit36

12312312

BACK
16 Jul 2021

Make the Most of Every Day at ‘THE ESSE Sukhumvit 36’

สัมผัสไลฟ์สไตล์เหนือชั้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบจัดเต็ม ที่ ‘THE ESSE Sukhumvit 36’

จะดีแค่ไหน ถ้ามีพื้นที่พักผ่อนที่พร้อมให้คุณเข้าถึงความสะดวกสบายแบบครบครันในที่เดียว ทั้งหมดนี้มีให้คุณที่ ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ คอนโดมิเนียมระดับอัลติเมทลักชัวรี  ที่นอกจากจะมาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘A Harmony of Contrast’ หรือสมดุลแห่งความต่าง และดีไซน์อันโดดเด่นที่ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียดแล้ว คุณยังจะต้องประทับใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พร้อมจะทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุก ๆ วันของคุณเต็มไปด้วยความ Luxury ที่เหนือชั้นกว่าใคร

ทันทีที่มาถึงคุณจะต้องประทับใจไปกับพื้นที่ของ ‘Sunken Lawn Garden’ สวนสีเขียวด้านหน้าโครงการ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูมิประเทศท้องถิ่นอย่างนาขั้นบันได ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโครงการ ตามด้วย ‘Lobby’ ที่มาพร้อมบรรยากาศเงียบสงบสุดส่วนตัว ชวนสะดุดตาด้วยการตกแต่งด้วยหินอ่อน พร้อม Chandelier ที่ทอจากเส้นใยทองเหลือง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้าไหมไทย ที่คุณสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ Waiting Area สำหรับ ‘Auto Parking’ พื้นที่จอดรถอัตโนมัติ ที่ใช้เวลารอเฉลี่ยเพียง 3 นาที ในช่วงเวลาเร่งด่วน ที่มอบความสะดวกสบายให้คุณถึงขีดสุด

ส่วนใครที่อยากอ่านหนังสือหรือพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ ยังมีพื้นที่ที่แยกออกจากส่วน Lobby อย่าง ‘Thirty-six Lounge’ ให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างเป็นตัวส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย สบาย ๆ ของการตกแต่งด้วยหินอ่อนบริเวณเสา Palissandro Copper Bronze และเคาน์เตอร์ Black Forest ที่คุณสามารถมองออกไปดื่มด่ำบรรยากาศสีเขียวภายนอกได้อีกด้วย

อีกหนึ่งไลฟ์สไตล์สุด Luxury ที่จะเปลี่ยนวันแสนธรรมดาให้กลายเป็นวันแห่งความสุขสุดประทับใจ ต้องขอยกให้กับ ‘Swimming Pool’ สระว่ายน้ำที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์กว้างไกล พร้อมให้คุณแหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำสีฟ้าใส พร้อมมองออกไปชมวิวเมืองได้แบบสุดลูกหูลูกตา ถัดมาที่พื้นที่ที่คนมีลูกจะต้องถูกใจอย่าง ‘Kidsroom’ ตกแต่งมาในสีสันสดใส เอาใจเด็ก ๆ และทุกคนในครอบครัว

มาเข้าถึงชั่วโมงแห่งการพักผ่อนด้วยห้อง ‘Private Spa’ ที่คุณสามารถจองห้องให้ผู้นวดมาปรนนิบัติ โดยคุณจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างเหนือระดับท่ามกลางบรรยากาศสุดส่วนตัว หรือจะเป็น ‘Onsen’ ออนเซ็นน้ำแร่แยกชายหญิง ที่มีความกว้างขวางโอ่โถง 2 บ่อ 2 อุณหภูมิ นํ้าอุ่น 38 องศา และนํ้าร้อน 42 องศา ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและบรรเทาอาการเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ถัดมาที่ ‘Steam Room’ หรือห้องอบไอน้ำ พร้อมมอบความผ่อนคลายให้คุณได้ไม่แพ้กัน

สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ ยังมี ‘Fitness’ ที่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางและเครื่องออกกำลังกายแบบครบครัน และระหว่างออกกำลังกายอยู่นั้นก็จะได้ชมวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของมุมสระว่ายน้ำและวิวมุมกว้างของย่านทองหล่อได้แบบเต็มตา ถัดมาที่อีกหนึ่ง Amenities ที่น่าสนใจ คือ ‘Golf Simulator’ ห้องเล่นกอล์ฟเสมือนจริง ที่คุณสามารถจองล่วงหน้าสำหรับมาทำกิจกรรมกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว หรือจะเป็น ‘Virtual Bike’ ห้องจำลองการแข่งขันขี่จักรยาน ที่สามารถเชื่อมต่อระบบแข่งขันจักรยานทั่วโลกได้อีกด้วย

อีกหนึ่ง Amenities บนชั้น 41 ที่พร้อมให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มรูปแบบ คือ พื้นที่พักผ่อนที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์และชมพระอาทิตย์ตกได้โดยรอบแบบ ‘Semi Outdoor’ พร้อมมอบไลฟ์สไตล์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับที่คุณจะต้องประทับใจ ตามด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญ ที่นำเอาแนวความคิดจากวิถีชีวิตคนไทยมาประยุกต์ใช้ให้เป็นพื้นที่ที่มีประโยชน์และน่าสนใจอย่าง ‘Roof Orchard’ แปลงปลูกผักสวนครัวบนชั้นดาดฟ้าของโครงการ เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ครบครันและดีที่สุดให้คุณสัมผัสได้ที่นี่ที่เดียว

ส่วนใครชอบชิลล์เอาต์ยามค่ำคืน ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับ ‘Sky Lounge’ พื้นที่นั่งเล่นสุดหรู มาพร้อมบาร์และโต๊ะพูล พร้อมให้คุณดื่มด่ำและชิลล์เอาต์ในบรรยากาศสุดพิเศษกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมี ‘Residence Lounge’ ห้องรับประทานอาหาร เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ ‘THE ESSE Sukhumvit 36’ ยังเอาใจคนหลงใหลในการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจด้วย ‘Sky Theatre’ โรงหนังลอยฟ้า ที่คุณสามารถมาเพลิดเพลินไปกับการดูหนัง พร้อมดื่มด่ำวิวสวย ๆ ใจกลางเมืองสุดโรแมนติกไปในพร้อม ๆ กัน

เข้าถึงไลฟ์สไตล์แบบเหนือชั้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่รอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวคุณเองได้ที่  ‘THE ESSE Sukhumvit 36’

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการได้ทาง https://bit.ly/36w9WKf โทร. 1221

 

 

 

SHARE