https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Live-in-The-Extro-Serenity-and-Comfort-are-All-You-Need

12312312

BACK
16 Mar 2022

‘Live in The Extro’ Serenity and Comfort are All You Need

ค้นพบความสบายกายสบายใจบนพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว ออกแบบมาเพื่อคุณ ที่ The EXTRO Phayathai-Rangnam

ไม่ว่าใครต่างก็ต้องอยากมีพื้นที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสบายกายสบายใจ ในครั้งนี้ S BLOG ขอพาคุณไปพบกับพื้นที่พักผ่อนสุดผ่อนคลายอย่าง The EXTRO Phayathai-Rangnam คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Luxury ที่ตั้งอยู่บนโลเคชันสุดพิเศษกว่าที่ไหน เพราะติดกับสวนสันติภาพ สเปซสีเขียวหนึ่งเดียวในย่านพญาไท ให้คุณได้สามารถ ‘Live in the Serenity’ หลีกหนีความวุ่นวาย พร้อมรีชาร์จพลังกับธรรมชาติได้ในทุกวัน ทั้งยังอัพเลเวลความสุขของชีวิตขึ้นไปอีกขั้นด้วย ‘Live in the Comfort’ กับห้องขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย มอบประสบการณ์ที่สุดแห่งความผ่อนคลายในทุกช่วงจังหวะของการอยู่อาศัย ที่คุณอาจหาไม่ได้จากที่ไหน

Live in the Serenity

สูดลมหายใจได้แบบเต็มปอด เมื่อธรรมชาติรายล้อมอยู่รอบตัวคุณที่ The EXTRO Phayathai-Rangnam คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางรางน้ำ ด้วยพื้นที่ของโครงการที่ตั้งอยู่ข้าง ‘สวนสันติภาพ’ ขนาด 20 ไร่ สวนสาธารณะหนึ่งเดียวในใจกลางย่านพญไท ที่คุณสามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิ์สดชื่นได้อย่างง่ายดายทั้งในและนอกโครงการด้วยนวัตกรรม S Air ที่ดึงอากาศดี ๆ เข้ามาภายในห้อง ซึ่งนอกจากจะเป็นนวัตกรรมที่ดีต่อสุขภาพแล้ว ยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

นอกจากนี้ทางโครงการยังพร้อมมอบประสบการณ์ความสะดวกสบายด้วยหลากหลาย Facilities ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ อาทิ ‘Running Bowl’ โซนสนามสีเขียวด้านหน้าโครงการ สำหรับวอร์มร่างกายก่อนออกกำลังกาย ‘Triple Fitness Floor’ โซนพื้นที่ห้องออกกำลังกายที่มีถึง 3 ชั้นด้วยกัน มาพร้อมอุปกรณ์และเครื่องบริหารร่างกายแบบครบครัน ไปจนถึง ‘Sky Garden’ สวนลอยฟ้าที่คุณสามารถแวะมานั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ และเพลิดเพลินไปกับวิวเมืองท่ามกลางธรรมชาติแบบ 360 องศา

Live in the Comfort

สัมผัสความสบายกายสบายใจในทุก ๆ วันบนพื้นที่ Comfort Zone ในฝันของคุณกับห้องนอนขนาดใหญ่หน้ากว้างมากถึง 6-10 เมตรของ The EXTRO Phayathai-Rangnam โดยนอกจากจะให้ความรู้สึก โปร่ง โล่ง สบาย มอบความผ่อนคลายในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยแล้ว ยังพร้อมเปิดประสบการณ์อันแปลกใหม่ที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนด้วย ‘Curtain Wall’  นวัตกรรมที่อาคารระดับโลกเลือกใช้ โดยดีไซน์ออกมาในสไตล์หรูหรา ล้ำสมัย โดดเด่นด้วยผนังกระจกใสกว้างใหญ่จากพื้นจรดฝ้า และยังเลือกใช้ ‘Reflective Mirror’ มาช่วยลดความร้อนจากแสงแดดและป้องกันรังสี UV เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนจากภายนอก

นอกจากนี้ ยังพร้อมอำนวยความสะดวกด้วยระบบ Home Automation ทุกยูนิต ไม่ว่าจะเป็น ระบบจอดรถอัตโนมัติ, Smart Locker และ EV Charger ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์  King Power รางน้ำ, ร้าน Street Food ชื่อดัง, โรงพยาบาลชั้นนำ, สถานศึกษา และสถาบันกวดวิชามากมาย ที่จะทำให้ทุกเวลาของการอยู่อาศัยเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ที่ไม่ว่าใครได้มาสัมผัสก็ต้องประทับใจ

ในทุก ๆ วันที่ต้องพบเจอแต่ความวุ่นวาย จะดีแค่ไหนถ้ามีพื้นที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสบายกายสบายใจ โครงการ The EXTRO Phayathai-Rangnam จึงพร้อมให้คุณมาสัมผัสความผ่อนคลาย และสามารถค้นพบความสุขในทุกช่วงจังหวะของการอยู่อาศัยได้ง่าย ๆ บนพื้นที่ที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจเพื่อคุณ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมเป็นเจ้าของคอนโด Modern Luxury ติดสวนใจกลางเมืองขนาด 20 ไร่ หนึ่งเดียวในย่านพญาไท-รางน้ำ ในราคาสุดพิเศษสำหรับห้อง 1 Bedroom เริ่มต้นเพียง 6.55 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 65


พิเศษ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท คลิก https://bit.ly/3pEDlfh

ลงทะเบียน S-tour : คลิก https://bit.ly/3pwQvLf


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 
LINE OA : @SResidential หรือคลิก : https://lin.ee/EDftb2g

โทร. 1221 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 

SHARE
icon_fb icon_tw