https://www.singhaestate.co.th/en/s-blog/Lets-Seize-the-Sunsets

12312312

BACK
28 Apr 2021

Let’s Seize the Sunsets!

ปักหมุด 5 โลเคชันที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก

จะดีแค่ไหนถ้าเราได้พาตัวเองออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์  พร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยงาม ผ่อนคลายเอนกายไปกับธรรมชาติ ให้คุณได้รีชาร์จความสุขอย่างเต็มที่ วันนี้ S BLOG จึงขอนำเสนอ 5 สถานที่ ที่นอกจากจะมาพร้อมบรรยากาศดี ๆ ยังมีจุดชมวิว ‘พระอาทิตย์ตก’ ให้คุณได้ดื่มด่ำความสวยงามของเฉดสีท้องฟ้าที่เปลี่ยนไปในแต่ละช่วงเวลากับโลเคชันสุด Unseen ที่คุณต้องประทับใจ

 

แหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต

 

ถ้าให้นึกถึงจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยตลอดกาล คงจะหนีไม่พ้น แหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต เพราะเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินชื่อดังที่สวยที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้ โดดเด่นด้วยโลเคชันที่มีลักษณะเป็นแหลมโค้งทอดตัวลงสู่ทะเล ระหว่างทางเป็นทุ่งหญ้าสีเขียวสลับกับสีทอง สามารถมองเห็นน้ำทะเลสีเขียวมรกตได้ไกลสุดลูกหูลูกตา ระหว่างนั้นแสงสีทองก็ค่อย ๆ ไล่เฉดสีบนน้ำทะเลที่กว้างใหญ่ เป็นโมเมนต์โรแมนติกสุดประทับใจ ที่แนะนำให้ลองไปสัมผัสกันดูสักครั้ง

เสม็ดนางชี จังหวัดพังงา

 

อีกหนึ่งโลเคชันสุด Unseen ในไทย ต้องขอยกให้กับ เสม็ดนางชี จังหวัดพังงา ชวนสะดุดตาด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ผสานเข้ากับบรรยากาศที่ชวนให้หลงใหลและตกหลุมรักทุกครั้งที่มาเยือน โดยนับเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในไทย เพราะสามารถมองออกไปชมวิวทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศา ที่คุณอาจไม่ละสายตากับท้องทะเลอันกว้างไกล สลับกับภูเขาหินปูนน้อยใหญ่ รายล้อมด้วยป่าสีเขียวชอุ่มอยู่รอบด้าน พร้อมให้คุณมาสัมผัสความงดงามของวิวพระอาทิตย์ตกที่ไม่เหมือนที่ไหน

Phranang Cave Beach จังหวัดกระบี่


หนึ่งในไฮไลต์แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลของจังหวัดกระบี่ คงจะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจาก Phranang Cave Beach หรือหาดถ้ำพระนาง ซึ่งตั้งอยู่ปลายสุดของอ่าวไร่เลตะวันตก เป็นหาดที่มาพร้อมความเงียบสงบ รายล้อมด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นยามพระอาทิตย์ตก และเมื่อคุณเข้าไปอยู่ภายในถ้ำจะสามารถมองเห็นวิวความงามของพระอาทิตย์ตกผ่านม่านหินย้อยที่ห้อยระย้าลงมา สร้างความแปลกตา โดยว่ากันว่าเป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกจากในถ้ำที่สวยที่สุดและมีแห่งเดียวในไทย

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง


อีกหนึ่งจุดเช็กอินชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก คือ อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง โดดเด่นด้วยโลเคชันที่เป็นภูเขาติดทะเล สามารถมองออกไปชมวิวความงามของทะเลอ่าวไทย พร้อมดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของเกาะเสม็ดได้แบบใกล้ ๆ ให้บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมานั่งชมพระอาทิตย์ตกแบบชิลล์ ๆ ที่จะค่อย ๆ ลอยต่ำลงสู่ทะเล แสงสีทองส่องประกายกระทบผิวน้ำเกิดเป็นแสงระยิบระยับ พร้อมกับฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ที่ไม่ว่าใครได้มาสัมผัส ก็จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

SAii Laguna Phuket


ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งแลนมาร์กของภูเก็ตที่ห้ามพลาด คือ SAii Laguna Phuket พื้นที่พักผ่อนที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดส่วนตัว ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลาง Laguna Phuket ย่านรีสอร์ตชั้นนำของประเทศไทย เมื่อมองออกไปก็จะได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของหาดบางเทาได้แบบสุดลูกหูลูกตา อีกทั้งยังสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างโรแมนติก ซึ่งว่ากันว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ตเลยก็ว่าได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ทาง www.lagunaphuket.com/hotels/saii-laguna-phuket

สำรองห้องพัก คลิก https://bit.ly/32zQhr1

SHARE
icon_fb icon_tw