PERFECTION OF HOME SECURITY

จะมีสถานที่สักกี่แห่งบนโลกนี้ ที่ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยอยู่เสมอ ... แน่นอนว่า “บ้าน” น่าจะเป็นคำตอบแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง เช่นเดียวกับที่สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI THE RESIDENCES) ที่ได้ให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยเป็นลำดับต้นๆ ด้วยแนวคิดสร้างสรรค์โครงการเพื่อดูแลชีวิต ทรัพย์สิน และความเป็นส่วนตัวสูงสุดสำหรับ 25 ครอบครัวเอ็กซ์คลูซีฟ

HIGH PERFORMANCE TECHNOLOGY

สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI THE RESIDENCES) เป็นหนึ่งในโครงการบ้านที่เลือกใช้เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง เริ่มตั้งแต่การเข้า-ออกโครงการและบ้านด้วยระบบ RFID ที่มีความปลอดภัยสูง ยากต่อการปลอมแปลง และยังสามารถแจ้งเตือนได้กรณีที่ Key Pad และเครื่องอ่านไม่สัมพันธ์กัน บริเวณประตูรั้วหน้าบ้านแต่ละหลังมีระบบ Video Door Phone สำหรับคัดกรองบุคคลที่จะเข้ามาในบ้านอีกชั้นหนึ่ง และหากพบความไม่น่าไว้วางใจยังสามารถแจ้งเตือนฉุกเฉินไปยังป้อมยามและออฟฟิศผู้จัดการหมู่บ้านให้ช่วยดูแลได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านเลยสักก้าว

VARIETY OF HOME SECURITY SYSTEMS

ภายในตัวบ้านติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้หลากหลาย ทั้ง Motion Security ทำหน้าที่ตรวจจับความเคลื่อนไหวโดยรัศมีสัญญาณครอบคลุมทุกพื้นที่ของบ้าน ชุดอุปกรณ์แม่เหล็ก Door/Window Magnetic Sensor นำเข้าจากแคนาดาสำหรับส่งสัญญาณเมื่อเกิดการงัดแงะประตู/หน้าต่างระหว่างที่ไม่อยู่บ้าน และเครื่องสำรองไฟ UPS เพื่อให้บ้านยังคงสว่างไสวอุ่นใจในวันที่กระแสไฟสาธารณะไม่เสถียร โดยทั้งหมดสามารถควบคุมผ่านศูนย์ข้อมูลปลอดภัยจาก Cisco ที่ติดตั้งอยู่ในห้องควบคุมของบ้าน

24/7 WORRY-FREE

สมบูรณ์แบบด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทั้งจากทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการเทรนมาอย่างดี และจากระบบเทคโนโลยีอัตโนมัติ อาทิ CCTV ในจุดสำคัญรอบโครงการและภายในบ้าน Security Beam บริเวณรั้วภายนอกโครงการ ที่ติดตั้งทุกๆ 30 เมตร กรณีที่มีคนข้ามรั้วมาระบบสัญญาณเตือนก็จะแจ้งไปยังเจ้าของบ้านและเจ้าหน้าที่โครงการทันที นอกจากนี้ยังมีการสร้างกำแพงพิเศษพร้อมระบบ anti-water สูง 1 เมตรเพื่อป้องกันความเสียหายจากภัยธรรมชาติน้ำท่วมอีกด้วย

สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI THE RESIDENCES) สร้างสรรค์ความปลอดภัยด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยีที่ดีที่สุด พร้อมดูแลให้คุณมั่นใจในทุกย่างก้าวเมื่ออยู่ในโครงการ