Share

THE ESSE Sukhumvit 36

“THE ESSE SUKHUMVIT 36” ชวนสัมผัส 4 ประสบการณ์สมดุลแห่งความต่างที่ลงตัวสไตล์ทรอปิคอล

Feb 26, 2018

บมจ.สิงห์ เอสเตท ชู 4 สัมผัส “รูป รส กลิ่น เสียง” ความสมดุลแห่งความต่างที่ลงตัวผนึกสุดยอดแบรนด์ชั้นนำมามอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ ผ่านงาน Grand Opening โครงการ “THE ESSE SUKHUMVIT 36” วันที่ 24-25 ก.พ. ที่ผ่านมา

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันย่านทองหล่อนับว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองที่ได้รับความสนใจ จากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวญี่ปุ่น เพราะเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการเดินทาง นอกจากนี้ ยังเป็นย่านที่มีตลาดเช่าที่พักอาศัยเพื่อการลงทุนที่มีความโดดเด่นเมื่อเทียบกับทำเลอื่นๆ ในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมระดับราคา 2.5-3.5 แสนบาทต่อตารางเมตร

“THE ESSE SUKHUMVIT 36” ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ 3 ของสิงห์ คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี ที่ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด “สมดุลแห่งความต่าง” หรือ A Harmony of Contrast ที่หล่อหลอมอัตลักษณ์การออกแบบสไตล์ไทยกับเทรนด์ที่อยู่อาศัยในยุคปัจจุบันไว้ด้วยกัน ด้วยสถาปัตยกรรมที่สร้างในเขตร้อน หรือทรอปิคอล เฮ้าส์

พร้อมกันนี้ได้จัดงาน Grand Opening เปิดโครงการ “THE ESSE SUKHUMVIT 36” ด้วยการจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ภายใต้แนวคิด “A Harmony of Tropical Senses” ที่จะนำพาทุกท่านสัมผัสกับความสมดุลแห่งความต่างที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับชีวิตเมือง ผ่าน 4 สัมผัส รูป รส กลิ่น เสียง พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษมูลค่ารวมสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เมื่อจองในงาน

เพลิดเพลินไปกับสัมผัสแรก “A HARMONY OF TROPICAL SIGHT”

ผ่านการตกแต่งบรรยากาศสำนักงานขายด้วยการนำแมกไม้เขตร้อนนานาพันธุ์มาผสมผสานกันอย่างลงตัว สัมผัสที่สอง“A HARMONY OF TROPICAL TASTE”  สัมผัสรสชาติอาหารระดับ 1 ดาว มิชลินสตาร์ จากร้านอาหาร “เสน่ห์จันทร์” ที่นำวัตถุดิบชั้นเลิศมารังสรรค์พร้อมเสิร์ฟเป็นเมนูสุดพิเศษ พร้อมร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ “A HARMONY OF TROPICAL SCENT” เวิร์คช็อปสุดสร้างสรรค์กับการปรุงน้ำหอมในแบบเฉพาะของตนเอง สัมผัสสุดท้ายกับ “A HARMONY OF TROPICAL SOUND” เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีไพเราะ ที่ถ่ายทอดผ่านเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก อย่าง “Bang & Olufsen” ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการผลิตเครื่องเสียงมานานกว่า 91 ปี

“A HARMONY OF TROPICAL SIGHT” ที่ลูกค้าคนพิเศษจะได้พบกับบรรยากาศของสำนักงานขายที่ตกแต่งสไตล์สวนทรอปิคอล และ Studio ถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อให้ลูกค้าได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

“A HARMONY OF TROPICAL TASTE” อาหารระดับมิชลินสตาร์ 1 ดาว จากร้าน “เสน่ห์จันทร์” ที่นำวัตถุดิบชั้นเลิศมารังสรรค์พร้อมเสิร์ฟเป็นเมนูสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มแบบไทยสไตล์

“A HARMONY OF TROPICAL SCENT” เวิร์คช็อปการปรุงน้ำหอมกลิ่นสมดุลแห่งธรรมชาติ ซึ่งแขกผู้มีเกียรติสามารถร่วมดีไซน์น้ำหอมในแบบเฉพาะของตนเอง

“A HARMONY OF TROPICAL SOUND” สัมผัสเสียงดนตรีที่บรรเลงภายในงาน จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก “Bang & Olufsen” ประเทศเดนมาร์ก ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการผลิตเครื่องเสียงมานานกว่า 91 ปี และผู้ที่จองห้องภายในงาน ได้สิทธิ์พิเศษรับเครื่องเสียงรุ่น Beosound 1 และ Beoplay A9 มูลค่าสูงสุด 119,000 บาท

สำหรับผู้ที่พลาดงานนี้ยังสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายโครงการ “THE ESSE SUKHUMVIT 36” ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-10.00 น.หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 1221

More News & Activity

All Updates from Singha Estate