https://www.singhaestate.co.th/en/news-room/the-esse-limited-exclusive-deal

12312312

BACK

สิงห์ เอสเตท จัดแคมเปญ Limited Exclusive Deal สำหรับ The ESSE ใน 2 ทำเลใจกลางมือง ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท

กรุงเทพฯ สิงหาคม 2563 – สิงห์ เอสเตท มอบข้อเสนอสุดพิเศษคอนโดเหนือระดับ 2 ทำเลทองใจกลางเมือง The ESSE Sukhumvit 36 (ดิ เอส สุขุมวิท 36) คอนโดมิเนียมที่ผสานสองความต่างอย่างสมบูรณ์แบบในย่านทองหล่อ ราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท* และ The ESSE Asoke (ดิ เอส อโศก) คอนโดมิเนียมสูงสง่าเพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับในย่านอโศก ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท* โดยคอนโดในแบรนด์ The ESSE ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจย์ทุกการใช้ชีวิต ซึ่งทั้งสองแห่งมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ (Built-in) สุดหรู และสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน)
กล่าวว่า “สิงห์ เอสเตท มุ่งพัฒนาคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ลูกค้าซึ่งมองหาโครงการที่มีคุณภาพระดับชั้นนำ ในวันนี้เราต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าใหม่ๆ ที่สนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนรุ่นใหม่ ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์และความประทับใจในการร่วมเป็นครอบครัวสิงห์ เอสเตท โดย เราจึงได้คัดเลือกยูนิตในคอนโดมิเนียมในสองทำเลมาจัดแคมเปญพิเศษ คือ The ESSE Sukhumvit 36 ในราคาเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท และ The ESSE Asoke ในราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท ซึ่งโครงการในแบรนด์ The ESSE นี้ ได้ถูกออกแบบมาบนพื้นฐานของความ Craftmanship คือพิถีพิถัน ให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนการก่อสร้าง เพื่อพัฒนาให้ลงตัวกับการใช้ชีวิตเมืองอย่างมีรสนิยม”

สำหรับโครงการ The ESSE Sukhumvit 36 ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของทองหล่อ บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 20 เมตร ในขณะเดียวกันก็มอบความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน ออกแบบและพัฒนาภายใต้แนวคิดที่เน้นความโปร่งสบายตามแบบบ้านทรงไทยเดิม ผสมผสานกับเทคโนโลยี การตกแต่งที่หรูหราและทันสมัย ประยุกต์นำรูปแบบของนาข้าว มาออกแบบเป็นพื้นที่สีเขียว พร้อมสวนครัวส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ทั้งสระว่ายน้ำแบบสกายเอดจ์ ห้องฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือ สนามกอล์ฟจำลอง ห้องออนเซ็น เลาน์จ โรงภาพยนตร์ส่วนตัว จึงถือเป็นความสมดุลของศิลปะการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ 

ส่วนโครงการ The ESSE Asoke เป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุดในย่านสุขุมวิท เปรียบเสมือนเอกสิทธิ์ของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ พร้อมการออกแบบที่พิถีพิถัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ เน้นความสวยงาม สูงสง่าในสไตล์ร่วมสมัย บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางถนนอโศกมนตรี ที่เข้าถึงหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งศูนย์กลางธุรกิจ โรงพยาบาล และศูนย์การค้าชั้นนำ เพียบพร้อมไปสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางสุดโมเดิร์น อาทิ  ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ ล็อกเกอร์สำหรับอุปกรณ์เสริมซูเปอร์ไบค์ พื้นที่เก็บกระเป๋ากอล์ฟส่วนกลาง ลานพักผ่อนพร้อมสวนต้นไม้ สระว่ายน้ำสกายเอดจ์พร้อมสระจากุซซี่ ฟิตเนสและกอล์ฟซิมูเลเตอร์ เลานจ์ลอยฟ้า  ห้องอ่านหนังสือ จุดชมวิวบนดาดฟ้ายามค่ำคืน และอีกมากมาย

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 1221

*หมายเหตุ รายละเอียดและจำนวนยูนิต โปรดสอบถามเพิ่มเติมจากทางโครงการ

SHARE