A SIGNATURE GREEN BOULEVARD l ถนนร่มรื่นสู่ความรื่นรมย์

“บ้าน” คือนิยามของที่อยู่อาศัยที่เป็นมากกว่าสถาปัตยกรรม เป็นพื้นที่ที่มีชีวิตจิตใจของเราอยู่ เป็นที่รวมของความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว และแสดงออกถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัย ทุกครั้งที่กลับบ้าน สิ่งที่เราต่างต้องการคือการก้าวย่างเข้าสู่บรรยากาศที่สุข สงบ พ้นจากความวุ่นวายของสังคมภายนอก

ที่ “สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI THE RESIDENCES)” เราใส่ใจถึงความรู้สึกทุกขณะของการอยู่อาศัย ที่ไม่เพียงแต่การพักผ่อนอยู่ในบ้านเท่านั้น แต่ทุกพื้นที่ของโครงการทั้ง 45 ไร่นั้น ยังถูกออกแบบเพื่อคำนึงถึงการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าของพื้นที่แห่งนี้ ที่มากกว่าการชื่นชมด้วยสายตา แต่เป็นการมอบความรู้สึกประทับใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยที่นี่

หนึ่งในนั้น คือถนนหลักภายในโครงการ ที่มีความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่พิเศษและเติมเต็มพลังชีวิตในทุกครั้งขณะที่กลับบ้าน และขณะที่กำลังเดินทางออกจากบ้านเพื่อไปทำภารกิจต่างๆ

ถนนหลักภายในโครงการถูกออกแบบเส้นทางที่มีความโค้งเปิดรับมุมมองที่สวยงาม เพื่อสร้างความทรงจำที่ดีในตลอดเส้นทาง และทำให้เกิดการชะลอความเร็วโดยธรรมชาติ ความกว้างของถนนรวมขอบทางถึง 18 เมตร ซึ่งนอกจากแบ่งแยกทางสัญจรของรถและคนออกจากกันเพื่อความปลอดภัยแล้ว ยังเป็นระยะที่สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านแต่ละหลังได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผิวถนน 9 เมตร ถูกจัดสรรเพื่อให้รถสามารถวิ่งสวนกันได้อย่างสะดวก และปลอดภัย แข็งแรง การตอกเสาเข็ม Spun Pile ลึก 20 เมตร เป็นการป้องกันการทรุดตัวในอนาคต ผิวถนนปูด้วยคอนกรีตเพิ่มความแข็งแรง ก่อนจะปิดผิวถนนด้วย ASPHALT ทำให้ทุกช่วงของการขับขี่มีสัมผัสที่นุ่มนวล อีกทั้งยังเลือกใช้หินมาสร้างพื้นผิวที่แตกต่าง เพื่อช่วยชะลอความเร็วแทนการใช้ลูกระนาด สร้างสุนทรีย์ในการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือจักรยานหรือแม้แต่วิ่งจ๊อกกิ้งภายในโครงการ ก็ทำได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด

ถนนถูกออกแบบให้มีความลาดเอียงเพื่อการระบายน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมคันหินขอบทางที่ถูกออกแบบพิเศษ ให้มีความสูงพอเหมาะ ป้องกันความเสียหายต่อล้อแม็กซ์รถยนต์หากบังเอิญเบียดฟุตบาท พร้อมซ่อนฟังก์ชันซี่กรองใบไม้ไว้ภายใน แต่เพิ่มส่วนเซอร์วิสเอาไว้ต่างหากซึ่งสามารถเปิดทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย

เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดการใช้ชีวิตไม่ว่าจะภายในบ้านหรือภายนอกบ้าน ฟุตบาทขนาดใหญ่ทั้ง 2 ข้าง จึงถูกแบ่งการใช้สอยระหว่างพื้นที่สีเขียวที่มีการปลูกไม้ยืนต้นและไม้พุ่มสวยงามไว้ทั้งสองข้างทางเพิ่มความเป็นธรรมชาติ แนบชิดกับทางเดิน ที่ถูกออกแบบไว้เพื่อรองรับทุกกิจกรรมความสุขของทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นหรือวิ่งเล่นของเด็กๆ ก็สามารถทำได้โดยปลอดภัยไร้กังวล

นี่คืออีกสิ่งหนึ่งที่ “สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI THE RESIDENCES)” ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อคุณ ด้วยความพิถีพิถันในเรื่องของวัสดุ สร้างสรรค์งานด้วยความประณีต เต็มเปี่ยมไปด้วยความคงทนถาวร เป็นความหรูหราที่สอดคล้องกับธรรมชาติ เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคุณ