IMPRINT THE BEST MEMORIES : บ้านเพื่อภาพชีวิตในอุดมคติของคุณ

เพราะบ้านไม่ได้มีบทบาทเป็นเพียงแหล่งพักอาศัย แต่ยังเป็นสถานที่ที่เรียงร้อยประสบการณ์ชีวิตให้เป็นความทรงจำอันยากจะประเมินค่า การเลือกแบบบ้านที่สะท้อนตัวตนของคุณ จึงเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญเพื่อรังสรรค์ภาพชีวิตในอุดมคติ

โครงการสันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (Santiburi The Residences) จึงสร้างสรรค์แบบบ้านมาตรฐาน 3 แบบ ที่ผ่านการคิดอย่างถี่ถ้วนละเอียดลออในทุกแง่มุม โดยแต่ละแบบมาพร้อมมีฟังก์ชันสมบูรณ์พร้อมเช่นเดียวกัน แต่แตกต่างในรายละเอียดที่จะสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้เป็นเจ้าของ และรองรับรูปแบบการใช้ชีวิต ให้คุณและครอบครัวรู้สึกเป็นตัวเองมากที่สุด

THE RESIDENCE I: บ้านที่พร้อมรับรองแขกคนสำคัญอย่างเป็นทางการ

ตอบโจทย์ครอบครัวที่ต้องการพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกอย่างเป็นทางการได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัว ด้วยแยกโซนรับแขกและโซนอยู่อาศัยตั้งแต่ประตูทางเข้าตัวบ้าน 3 ประตู ที่มีความสวยงามและหรูหราเทียมเท่ากัน

การจัดสรรพื้นที่รับแขก Formal Living ขนาดใหญ่ โอ่อ่าด้วยเพดานสูงถึง 4 เมตร พร้อมฟังก์ชันรับแขกและมุมรับประทานอาหารในตัวแบบโอเพ่นแพลน เหมาะสำหรับการต้อนรับและจัดเลี้ยงผู้มาเยือนอย่างเป็นทางการได้อย่างดี โดยห้องพักผ่อนของครอบครัวจะตั้งอยู่คนละปีกของตัวบ้าน เพื่อให้สมาชิกของครอบครัวสามารถใช้ชีวิตในบ้านอย่างผ่อนคลายได้ไปพร้อมๆ กัน

THE RESIDENCE II: บ้านที่พร้อมสังสรรค์กับคนสนิทด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย

เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ไม่ต้องการพิธีรีตองสำหรับการต้อนรับผู้มาเยือน เพราะแขกคนสำคัญ ก็คือคนสนิทของครอบครัวด้วยเช่นกัน

การจัดสรรพื้นที่ของแบบบ้าน THE RESIDENCE II เน้นการผสานผสานพื้นที่รับแขกและพื้นที่สำหรับครอบครัวเข้าด้วยกัน แปลนบ้านจึงโปร่งโล่ง ตอบโจทย์รสนิยมแบบโมเดิร์น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันไฮไลท์ Semi-outdoor Party ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่สวน พร้อมติดตั้งส่วนเตรียมอาหาร เทปปันยากิสเตชั่น และห้องเก็บไวน์ขนาดใหญ่ ให้คุณพร้อมจัดปาร์ตี้กับเพื่อนสนิทที่รู้ใจ

THE RESIDENCE III: บ้านที่ให้ทุกคนผ่อนคลายในอ้อมกอดของธรรมชาติ

ลดขนาด Floor Plate ของแบบบ้าน ด้วยการเพิ่มพื้นที่แนวสูง ทำให้ THE RESIDENCE III มาพร้อมกับพื้นที่สวนที่โอบล้อมตัวบ้านให้กว้างขึ้น เหมาะสำหรับครอบครัวโมเดิร์น ที่ต้องการให้บ้านเป็นพื้นที่ที่มอบความผ่อนคลาย สงบสุข ท่ามกลางสีเขียวของภูมิสถาปัตย์แวดล้อม

จุดเด่นของแบบบ้าน THE RESIDENCE III ได้แก่ การจัดสรรพื้นที่พักผ่อนของครอบครัวให้เข้าถึงธรรมชาติอย่างมากที่สุด โดยพื้นที่พักผ่อนและรับประทานอาหารของครอบครัวชั้นหนึ่งมาพร้อมเพดานสูงแบบ Double Volume สร้างบรรยากาศโปร่งโล่ง รับวิวสวนได้อย่างเต็มที่ และพื้นที่พักผ่อนบนชั้นสอง มาพร้อมรูปแบบ Semi-outdoor ซึ่งสามารถเปิดประตูบานเลื่อน เชื่อมต่อกับระเบียงสู่สวนหน้าบ้าน เพื่อความโปร่งสบาย

พร้อมด้วย Spa & Salon Room บนชั้นสองที่แยกออกจากตัวบ้าน จึงล้อมรอบด้วยทิวทัศน์สีเขียว ร่มรื่น สบายตา เพื่อความผ่อนคลายในช่วงเวลาส่วนตัวอย่างสูงที่สุด

เพราะแต่ละครอบครัว ต่างล้วนมองหาพื้นที่ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ได้มาซึ่งอุดมคติเดียวกัน นั่นคือ ความสุขสมบูรณ์อันเป็นอุดมคติสูงสุดแห่งการใช้ชีวิต