ALL IS WITHIN REACH...ประดิษฐ์มนูธรรม ถนนคุณภาพชีวิตเหนือระดับของวันนี้และอนาคต

ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เป็นถนนที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่สำคัญอีกเส้นหนึ่งของกรุงเทพฯ ในฐานะวงแหวนชั้นในเชื่อมต่อระหว่างใจกลางเมืองและย่านพักอาศัยด้านตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพมหานคร

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ถนนสายนี้ ได้เกิดการพัฒนายกระดับคุณภาพชีวิตอย่างต่อเนื่อง สร้างอัตลักษณ์ที่แข็งแกร่งในฐานะทำเลที่แวดล้อมด้วยคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับสำหรับการอยู่อาศัยที่ยากจะหาย่านอื่นมาเทียบเท่า

เพราะเวลาคือทรัพยากรที่มีค่าที่สุด

โครงการสันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI THE RESIDENCES) ตั้งอยู่ ณ ทำเลที่ดีที่สุดบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้จุดขึ้นลงทางพิเศษฉลองรัช ทางยกระดับที่เชื่อมต่อพื้นที่ธุรกิจสำคัญๆ ในโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก ทั้งเอกมัย พระราม 9 ลาดพร้าว และบรรจบกับ 2 ทางพิเศษสำคัญของกรุงเทพฯ ได้แก่ ทางพิเศษเฉลิมรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทำให้เข้าถึงทุกส่วนของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย คุณจึงมีเวลาเหลือเพิ่มขึ้นให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบที่ชอบได้มากขึ้น

แวดล้อมด้วยคุณภาพชีวิตที่เหนือขั้น

ไม่เพียงแต่พื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น ที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นตัวของตัวเองได้ที่สุด แต่ย่านพักอาศัยแต่ละแห่งล้วนมีบุคลิกแตกต่างกันออกไป ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เป็นถนนที่มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่โดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งครงการเพื่อนบ้าน และโครงการพาณิชย์ ร่วมสร้างอัตลักษณ์สะท้อนวิถีชีวิตของผู้อาศัย รอบด้านจึงเปี่ยมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีพร้อมสมบูรณ์ โดยสองฟากฝั่งถนน ล้วนเรียงรายด้วยร้านอาหาร ศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ ให้คุณสามารถทำธุระ ช้อปปิ้ง ออกกำลัง หรืออร่อยกับมื้อง่ายๆ นอกบ้าน สะดวกสบายใช้เวลาเดินทางเพียงสั้นๆ

ศักยภาพที่เติบโตอย่างยั่งยืน

ทำเลถนนประดิษฐ์มนูธรรม นับเป็นทำเลที่มีการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่องและมีภาพที่ชัดเจน เป็นย่านที่มีเมกะโปรเจ็คท์ของทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ โครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา โครงการเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ ทำให้มูลค่าของพื้นที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ อัตลักษณ์ของย่านที่แข็งแกร่งสะท้อนวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ชัดเจน ทำให้การพัฒนาใช้ประโยชน์ที่ดินบริเวณนี้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และล้วนมีส่วนสร้างสรรค์ทัศนียภาพแวดล้อมที่ดีให้กับพื้นที่

หนึ่งในตัวอย่างการเติบโตอย่างยั่งยืนของถนนสายนี้ที่เห็นได้ชัดเจน คือ ต้นไม้หลากชนิดเรียงรายให้ความร่มรื่น พร้อมด้วยเลนจักรยานแยกจากถนนเป็นสัดเป็นส่วนขนานไปกับทางเท้า จึงเป็นถนนสายตัวอย่างในด้านการออกแบบ

โครงการสันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI THE RESIDENCES) ตั้งอยู่ ณ ทำเลที่ดีที่สุดบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้จุดขึ้นลงทางพิเศษฉลองรัช ไร้ความวุ่นวาย แต่ครบทุกความสะดวกสบายแบบเมือง ทำเลศักยภาพที่จะเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกับคุณ