https://www.singhaestate.co.th:443/S-Blog


18 Oct 2019
หากพูดถึงชื่อของ “เกรต้า ธันเบิร์ก” เชื่อว่าในตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน
11 Oct 2019
ช่วงหลังมานี้ ปัญหาขยะพลาสติกในทะเล ไม่ได้เป็นแค่ปัญหาใหญ่ที่คนทั่วโลกกำลังเผชิญเท่านั้น แต่เหล่าสัตว์น้ำใต้ท้องทะเล ก็กำลังเผชิญอยู่เช่นเดียวกัน จากข่าวการตายของพวกมัน ที่ไม่ได้ตายอย่างธรรมชาติ แต่ส่วนใหญ่ตายจากการพบเศษซากพลาสติกอยู่ในท้อง
11 Oct 2019
คำพูดของ ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ นักวิชาการด้านทะเล หนึ่งในทีมสำรวจพื้นที่บนเกาะมัลดีฟส์ สำหรับโครงการ CROSSROADS Maldives จาก สิงห์ เอสเตท บนพื้นที่กว่า 14 ตารางกิโลเมตร เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ครบวงจรแห่งแรกในประเทศมัลดีฟส์
11 Oct 2019
ถ้าโอเอซิสคือความสดชื่นบนทะเลทราย ต้นมะพร้าวก็คือความสดชื่นบนเกาะสมุย ที่ตราตรึงใจให้นักท่องเที่ยวหลายคนกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า
11 Oct 2019
หลาย ๆ คนคงจะมีความฝันของตัวเองที่ต้องการทำให้สำเร็จ สำหรับ “อาลาดีน ปากบารา” ผู้นำทีม Sustainable Development ที่ CROSSROADS Maldives ก็เช่นกัน เขามีความฝันที่อยากจะพัฒนาและดูแลพื้นที่ที่เขาอยู่อย่างยั่งยืน
11 Oct 2019
การลงทุนอาจจะไม่ได้หมายถึงแค่เรื่องเงินหรือเรื่องการทำธุรกิจเสมอไป แต่ยังมีการลงทุนอีกแบบที่คุ้มค่าและสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนให้โลกนี้ได้ นั่นก็คือ “การลงทุนกับพื้นที่สีเขียว”
10 Sep 2019
อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องต้องยกให้ “คอนโด” เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ตัวเมืองมีการขยายออกไปอย่างรวดเร็วประกอบกับมีการย้ายถิ่นฐานของคนเข้ามาทำงานในเมืองมากขึ้น ความต้องการเรื่องที่อยู่อาศัยก็จะเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว
28 Aug 2019
ช่วง 10 ปีที่ผ่านมาถ้ามีโอกาสได้ลองสังเกตตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เราจะเห็นได้ว่า Hostel เป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แล้วถ้าเราลองเปิดเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการจองที่พักทั่วโลกไม่เฉพาะแค่ประเทศไทยเท่านั้น...
28 Aug 2019
การลงทุนในที่ดินเปล่าถือว่าเป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะไม่มีค่าเสื่อมหรือค่ารักษาสภาพของส่วนอาคารที่เป็นเหมือนรายจ่ายที่เราต้องจ่ายออกทุกปี รวมถึงเวลาซื้อ-ขาย ขั้นตอนในการประเมิน ตรวจสอบทรัพย์สินสามารถทำได้ง่ายมากกว่าการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์รูปแบบอื่น ๆ
PAGE: